Lấy mỡ bọng mắt có đau không

 Hỏi:

Xin chào bác sĩ, tôi  chưa từng có ý muốn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng gần đây mắt của tôi lại xuất hiện bọng mắt khá lớn khiến mắt nhìn mệt mỏi và xấu. Bọng mắt của tôi lại không thể điều trị bằng kem xóa bọng mắt hay chườm túi trà. Vì vậy tôi đã quyết định tìm đến phương pháp , nhưng một trong số những lý do khiến tôi không dám thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ là vì sợ đau. Nên tôi muốn hỏi bác sĩ là lấy mỡ bọng mắt có đau không? (Bạch My, Bình Dương)

Trả lời:

Chào My!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc lấy mỡ bọng mắt có đau không của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Bọng mắt là một trong những khuyết điểm mắt thường gặp ở rất nhiều người, nhất là ở phụ nữ. Bọng mắt khiến cho đôi mắt trở nên mệt mỏi, che khuất một phần tầm nhìn và ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt.

Lấy mỡ bọng mắt có đau không - Ảnh minh họa

Lấy mỡ bọng mắt có đau không – Ảnh minh họa

Có khá nhiều cách khắc phục bọng mắt được các bạn truyền tai nhau như chườm lạnh, sử dụng kem xóa bọng mắt… tuy nhiên những phương pháp này đòi hỏi thời gian thực hiện lâu dài, hiệu quả lại không cao. Một trong những phương pháp có thể điều trị tình trạng bọng mắt nhanh chóng, an toàn được các chị em yêu thích nhất hiện nay là thực hiện lấy mỡ bọng mắt.

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt là giải pháp thẩm mỹ mắt hiện đại giúp khắc phục tình trạng bọng mắt. Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách rạch một đường nhỏ sát viền mắt dưới, từ đó loại bỏ phần mỡ thừa và da chùng, căng da vùng để xóa quầng thâm và giúp cho đôi mắt tươi trẻ hơn, linh hoạt hơn. Đường rạch rất mảnh nằm ở dưới đường mí mắt, được giấu kín ở nếp gấp 2 mí nên khó phát hiện, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Lấy mỡ bọng mắt có đau không - Mô phỏng

Lấy mỡ bọng mắt có đau không – Ảnh mô phỏng

Thời gian thực hiện lấy mỡ mí mắt kéo dài khoảng 20 – 30 phút. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Mắt sau 3-5 ngày sẽ hết sưng và đẹp tự nhiên trong khoảng 3-6 tháng

Sau khi thực hiện phương pháp lấy mỡ bọng mắt, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, trẻ trung, đẹp tự nhiên và cân đối với gương mặt. Phương pháp khắc phục triệt để tình trạng mỡ thừa mí mắt.

Lấy mỡ bọng mắt có đau không?

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được sát khuẩn và gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không hề có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ cung cấp thuốc giảm đau và hướng dẫn cách chăm sóc để mắt mau lành, quá trình hậu phẫu diễn ra rất nhẹ nhàng, thoải mái.

Hiện nay, kĩ thuật lấy mỡ bọng mắt được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi có công nghệ hiện đại được chuyển giao 100% từ bệnh viện Jeong Won cùng với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao trực tiếp thực hiện mang lại hiệu quả lấy mỡ mí mắt tốt nhất, giúp chị em sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, long lanh và không có bọng mỡ thừa và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Lấy mỡ bọng mắt có đau không - Trước và sau

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện lấy mỡ bọng mắt.

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Từ khóa:

– lay mo bong mat co dau khong