Lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, tôi năm nay 42 tuổi, mắt tôi cũng xuất hiện 2 bọng mắt khá lớn làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và khó che dấu lại bằng trang điểm. Tôi có nghe nhiều người nói tại JW có dịch vụ lấy mỡ bọng mắt có thể giúp tôi khắc phục tình trạng bọng mỡ này nhưng tôi lại có thắc mắc không biết lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không. Mong được tư vấn! (Nguyễn Huệ Tâm, Vĩnh Long)

 

Trả lời:

Huệ Tâm thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Thắc mắc về vấn đề: “Lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bước sang tuổi trung niên, quá trình lão bắt đầu với sự xuất hiện của nhiều mỡ thừa tạo thành bọng mỡ dọc theo đường mí dưới. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng bọng mỡ này làm cho mắt bị nhỏ lại, nếu có quầng thâm sẽ làm cho gương mặt bị tối, khiến khuôn mặt trông kém tươi trẻ, mệt mỏi và mất thẩm mỹ. Với trường hợp này, tốt nhất là nên thực hiện phương pháp lấy mỡ bọng mắt, đây được xem là một phương pháp mang lại kết quả thẩm mỹ tuyệt vời nhất hiện nay.

Lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không - Ảnh minh họa

Lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không – Ảnh minh họa

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt là kỹ thuật khá đơn giản, trước tiên các bác sĩ sẽ tạo 1 đường rạch nhỏ ngay sát đường mí dưới sau đó tách rộng xuống để lấy mỡ và da thừa thừa vùng bọng mắt loại bỏ hoàn toàn mỡ mắt, kết hợp với việc căng da để kết quả hoàn thiện hơn. Cuối cùng bằng 1 hoặc 2 mũi khâu các bác sĩ sẽ khéo léo đóng kín vết mổ. Thời gian thực hiện phương pháp này kéo dài khoảng 15 – 30 phút. Sau khi lấy mỡ mí dưới, khách hàng có thể về nhà ngay, làm việc bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Lấy mỡ bọng mắt sẽ giúp bạn có đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ và hiệu quả duy trì lâu dài.

Lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không - Mô phỏng

Lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không – Ảnh mô phỏng

Lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không?

Với phương pháp lấy mỡ bọng mắt, vết mổ sẽ được khâu lại bằng chỉ khâu đặc biệt rất mảnh và nằm ở đường kết mạc của mắt nên chỉ sau từ 1 đến 2 tuần vết mổ sẽ hoàn toàn hồi phục mà không để lại bất cứ vết sẹo nào. Phương pháp này hoàn toàn không gây xâm lấn đến vùng khác, không ảnh hưởng đến thị lực nên rất an toàn.

Tuy nhiên lẫy mỡ bọng mắt lại đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải có nhiều kinh nghiệm, đánh giá lượng mỡ lấy bao nhiêu là  đủ để tránh tình trạng lồi lõm hay lượng da thừa lấy bao nhiêu là vừa để tránh tình trạng lật mi mắt sau mổ.

Với đội ngũ bác sĩ có trình độ, giàu kinh nghiệm cùng với đôi bàn tay khéo léo, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là địa chỉ lấy bọng mỡ mí mắt uy tín tại Việt Nam. Bên cạnh đó, việc ứng dụng phương pháp lấy mỡ mí mắt công nghệ chuẩn Hàn Quốc được chuyển giao từ bệnh viện Jeong Won sẽ giúp đem lại kết quả thẩm mỹ cũng như sự an toàn cao nhất cho mọi khách hàng. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện kỹ thuật lấy mỡ bọng mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không - Trước và sau 1

Lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không – Ảnh trước sau

 

Từ khóa:

– lay mo bong mat co de lai seo khong

– tham my mat

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com