Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu

Hỏi:

Chào thẩm mỹ Hàn Quốc JW! Tôi bị bọng mắt từ khá lâu rồi nhưng không cách nào điều trị được dứt điểm, vì thế tôi  đang tính đi phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt để có thể loại bỏ tình trạng này. Bạn tôi có giới thiệu tôi đến JW thực hiện vì trước đây từng thẩm mỹ mắt và rất hài lòng nên tôi cũng dự tính sẽ thực hiện ở đây. Tôi muốn hỏi là lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu? Mong được giải đáp. (Phụng Miên, Đồng Nai)

 

Trả lời:

Chào bạn!

Khánh Thi thân mến!
Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi đến với chuyên mục tư vấn khách hàng của thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với câu hỏi “Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu?” chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Bọng mắt xuất hiện do  nhiều nguyên nhân khác nhau như bẩm sinh, tuổi tác, thiếu ngủ, tác động của môi trường xung quanh… Bọng mắt sẽ khiến cho đôi mắt của bạn trở nên mệt mỏi, già nua, thiếu sức sống và đôi khi còn ảnh hưởng đến chức năng của mắt.

Với trường hợp mắt có nhiều bọng mỡ và da chùng thì việc lựa chọn phương pháp lấy mỡ bọng mắt là hoàn toàn hợp lý. Bởi phương pháp này sẽ giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn và linh hoạt hơn.

Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu - Ảnh minh họa

Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu – Ảnh minh họa

Để loại bỏ tình trạng bọng mỡ mắt, các bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng và gây tê cục bộ vùng mắt giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không có cảm giác đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Sau đó, bác sĩ rạch một đường nhỏ ở đường mí dưới rồi bóc tách và loại bỏ mỡ thừa ra ngoài, căng da mí dưới để mắt tươi trẻ, không bị chùng nhão. Kết thúc phẫu thuật bác sĩ sẽ khâu lại vết thương bằng  chỉ thẩm mỹ. Chỉ với 15-30 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu 1 đôi mắt trẻ trung và tràn đầy sức sống mà không ảnh hưởng tới thị lực, sức khoẻ hay các vùng xung quanh. vết khâu sẽ nằm sát chân mí, không để lộ sẹo.

Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu - Mô phỏng

Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu – Ảnh mô phỏng

Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí lấy mỡ bọng mắt có sự khác biệt  tại mỗi trung tâm luôn thực hiện, do phụ thuộc vào kết quả thẩm mỹ, cơ sở hạ tầng và trình độ của các bác sĩ phẫu thuật.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, lấy mỡ bọng mắt được thực hiện theo công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến từ Hàn Quốc cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt giàu kinh nghiệm, giúp bạn loại bỏ mỡ thừa triệt để mà không bị lồi lõm hay để lại sẹo. Cam kết mang lại một đôi mắt tươi trẻ, rạng rỡ, an toàn trong 1 lần thực hiện duy nhất.

Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu - Trước và sau 1

Ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện lấy mỡ bọng mắt

Bạn có thể tham khảo chi phí lấy mỡ mí mắt tại bảng giá sau.

 

Từ khóa:

– lay mo bong mat gia bao nhieu

– tham my mat

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com