Lợi hại nâng mũi không phẫu thuật trong vòng 15s

Chiếc mũi là điểm nhấn rất quan trọng trên khuôn mặt, vì thế ai ai cũng mong muốn có thể sở hữu một chiếc mũi cao thon gọn và hài hòa với hình dáng gương mặt. Để có được chiếc mũi như mong muốn ngoài phương pháp phẫu thuật thì nhiều bạn trẻ còn tìm đến các phương pháp khác như kẹp nâng mũi, serum nâng mũi, và mới  đây nhất là phương pháp nâng mũi bằng Nose Secret.

nang-mui-sieu-toc-15s-1

Nose Secret là một phương pháp nâng mũi rất được giới trẻ yêu thích vì lời quảng cáo nâng mũi siêu tốc 15s và không hề đau đớn. Nhưng liệu phương pháp này có thật sự hiệu quả và an toàn? Cùng xem xét lợi hại nâng mũi không phẫu thuật trong vòng 15s này nhé.

Đầu tiên nâng mũi bằng Nose Secret được giới thiệu là có xuất xứ từ Thái Lan, Hàn Quốc, với chất liệu silicon siêu mềm mại có thể bẻ cong bằng tay. Một bộ Nose Secret bao gồm  2 chiếc que nâng mũi với một chiếc que kéo. Dụng cụ được đựng trong một hộp giấy với lời hướng dẫn bằng tiếng Hàn ở mặt sau. Cách sử dụng cũng khá đơn, bạn chỉ cần đưa 2 que nâng mũi vào 2 lỗ mũi rồi dùng nhíp căn chỉnh đưa que sát với sống mũi và đứng thẳng, mặt cong hướng lên trên. Khi muốn tháo ra thì dùng que kéo que nâng ra. Chiếc mũi tẹt đã thành mũi cao trong tích tắc. Gía thành của loại nâng mũi này cũng khá chênh lệch từ 300.000-1.200.000 do người bán tự điều chỉnh.

nang-mui-sieu-toc-15s-2

Tuy chưa rõ được dụng cụ nâng mũi này lợi hay hại nhưng trước mắt chúng ta đều thấy rằng dụng cụ này rất nguy hiểm. Đầu tiên là về nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng, chủ yếu là do người bán tự quảng bá, vì thế nếu bạn mua trúng hàng trôi nổi, chất liệu kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng xấu đến mũi. Hơn nữa khi bạn đưa dụng cụ nâng vào mũi không cẩn thận có thể làm tổn thương các mô mềm trong mũi, khó thở hay nhiễm trùng mũi do dụng cụ thiếu vệ sinh.

nang-mui-sieu-toc-15s-3

Hầu hết những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng các dụng cụ trên đều không mang lại hiệu quả cao, chỉ mang tính tạm thời và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Vì thế muốn sở hữu một chiếc mũi cao lâu bạn, bạn nên tìm hiểu về các phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, các kỹ thuật nâng mũi ngày nay có rất nhiều ưu điểm như thực hiện nhanh chóng, ít đau, an toàn và cho vẻ đẹp vĩnh viễn.