Lợi ích khi “thả rông” vòng 1 lúc ngủ

Hạn chế mặc áo ngực khi ở nhà sẽ giúp bạn phát triển ngực một cách tự nhiên, đồng thời bảo vệ sức khỏe hiệu quả.

Ngủ ngon hơn

Việc thả rông vòng 1 sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và có một giấc ngủ sâu hơn nhờ quá trình hô hấp diễn ra thuận lợi.

Bảo vệ sức khỏe 

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những người mặc áo ngực thường xuyên có vòng 1 xuống cấp nhanh hơn những người ít mặc. Hơn thế nữa, việc mặc áo ngực có gọng có thể mang đến cảm giác đau bầu ngực, để lại vết hằn trên da gây cảm giác đau ngứa khó chịu.

Lợi ích khi thả rông vòng 1 lúc ngủ - Bảo vệ sức khỏe

Tốt cho ngày đèn đỏ

Trong những ngày đèn đỏ, vòng 1 của bạn sẽ trở nên đau tức và khó chịu. Lúc này, việc thả rông vòng 1 sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu và dễ thở hơn.

Giảm nguy cơ mắc bệnh 

Hạn chế mặc áo ngực không chỉ tốt cho vòng 1 mà còn giúp bạn hạn chế mắc phải các bệnh liên quan như: đau mỏi cơ bắp, vai, gáy hay ung thư vòng 1.

Dễ thở

Hầu hết các áo ngực hiện nay đều có gọng và quai ngang khá chặt, vì thế nếu mặc áo ngực trong 1 thời gian dài, nó có thể khiến bạn cảm thấy tức ngực và khó thở. Hạn chế mặc áo ngực khi ở nhà sẽ giúp bạn thở dễ dàng hơn và khỏe mạnh hơn.

Lợi ích khi thả rông vòng 1 lúc ngủ - Dễ thở

Phát triển ngực

Bạn biết đấy, việc mặc áo ngực quá chật có thể khiến máu không được lưu thông đồng thời kìm hãm sự phát triển của vòng 1. Vì thế, việc thả rông ngực trong khi ngủ còn giúp bạn tăng kích thước vòng 1 tự nhiên.

Tốt cho quá trình đào thải độc tố

Cơ thể chúng ta thường đào thải độc tố thông qua tuyến mồ hôi. Vì thế, khi mặc áo ngực thường xuyên sẽ dẫn đến các lỗ chân lông bị bịt kín và độc tố không được đào thải ra ngoài. Hãy thả rông vòng 1 khi ngủ để bảo vệ sức khỏe nhé!

Từ khóa:

– thả rông vòng 1

– thẩm mỹ vòng 1

– chăm sóc vòng 1

 

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/