Máy hút mỡ Hot fire có tốt không

Hỏi:

Nghe quảng cáo giới thiểu sản phẩm máy hút mỡ Hot fire, thấy loại máy này giảm mỡ hiệu quả nên em định mua về dùng thử. Nhưng cũng biết quảng cáo với thực tế khác nhau lắm, có chị em nào xài rồi thì cho em nhận xét với là máy hút mỡ Hot fire có tốt không? Có hiệu quả không vậy ([email protected], webtretho)

 

Trả lời:

Chào bạn!

Loại bỏ mỡ thừa mỡ thừa vùng bụng là vấn đề mà tất cả các chị em phụ nữ đều quan tâm. Bởi lẽ đây là khuyết điểm làm bạn mất vóc dáng thon gọn, trở nên tự ti và lo lắng. Có nhiều phương pháp có thể khắc phục tình trạng này, một trong số đó là việc sử dụng máy hút mỡ Hot fire với slogan: Muốn ốm chỗ nào, ốm chỗ đó.

Máy hút mỡ Hot fire có tốt không - 1

Quảng cáo cho phương pháp này, nhân viên tư vấn cho biết: Đây là phương pháp giảm mỡ hiệu quả nhất hiện nay, áp dụng phương pháp vật lí trị liệu, điều trị từ hồng ngoại. Do đó vùng da tiếp xúc với đai sẽ phát ra các xung tĩnh điện, tác động sâu vào các mô mỡ bên trong, làm cơ thể nóng lên và toát mồ hôi. Đây chính là phương pháp hiệu quả trong việc làm giảm lượng mỡ thừa tích tụ quanh bụng, tái tạo tế bào mới và bài tiết các độc tố trong cơ thể.

Phương pháp này được các nhân viên cam kết là tuyệt đối an toàn và hiệu quả, đứng cũng thon, ngồi cũng thon, cả nằm xuống cũng có thể thon. Chỉ với 3 phút đốt cháy mỡ, 15 phút đánh tan mỡ thừa, hút ra được bao nhiêu là thon bấy nhiêu. Hot fire sẽ giúp bạn có thân hình đẹp, không uống thuốc hỗ trợ, không kiêng ăn, không cần hút mỡ, không tốn sức, ngồi 1 chỗ cũng có thể thon. Mỗi ngày 10 phút, duy trì 1 tháng là giảm cân ngay từ 5-10kg.

Tuy nhiên, thực tế là cho đến nay, vẫn chưa có bằng chứng nào chứng minh được những lời quảng cáo trên của máy hút mỡ Hot fire là sự thật. Khảo sát thực tế từ chính khách hàng cho thấy, sản phầm này không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Máy hút mỡ Hot fire có tốt không - 2

Chị V.T.M.L cho biết: “Mình đặt mua sản phẩm này trên truyền hình và được nhân viên tư vấn khẳng định là sẽ giảm mỡ thừa trong 1 tháng sử dụng. Như sau hơn 2 tháng làm theo hướng dẫn, mình chẳng thấy có sự thay đổi nào. Gọi điện thoại thì nhân viên bảo chắc là do cơ địa của mình, lớp mỡ dày lâu năm quá nên phải thực hiện lâu hơn. Mình nản quá nên bỏ luôn.”

Ham làm đẹp siêu tốc, chị L.T.L cũng không ngần ngại đặt mua ngay máy hút mỡ Hot fire sau khi coi quảng cáo. Nhưng dùng đến vài tháng, các vùng mỡ chẳng những không giảm mà còn nổi nhiều mụn rộp, gây ngứa rất khó chịu. Đến bệnh viện, bác sĩ cho biết miếng dán mà chị sử dụng thực chất chỉ làm nóng bề mặt da chứ hoàn toàn không có tác dụng tan mỡ. Hơn nữa chất liệu này không đảm bảo khiến cho da bị dị ứng.

Theo các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cho biết: Miếng dán này chỉ là những lời quảng cáo mà không có gì chứng minh cơ sở khoa học hay được chứng nhận đảm bảo. Hơn nữa tế bào mỡ không thể nào hút ra theo lỗ chân lông mà đó là mồ hôi. Khi dán miếng được dán vào, vùng bụng đó bị nóng nên nó sẽ làm mất nước ở vùng da đó. Còn chuyện vắt mỡ trực tiếp vào ly chỉ là “chiêu” quảng cáo gây ấn tượng nhằm thu hút người mua, chứ đó hoàn toàn không có thật.

Vậy nên để giảm mỡ an toàn và hiệu quả, bạn nên làm theo các phương pháp truyền thống như ăn kiêng, tập thể dục hay bằng phương pháp hiện đại, nhanh chóng như hút mỡ bụng công nghệ Laser Lipo.

Chúc bạn giảm mỡ thành công.

Từ khóa:

– may hut mo hot fire

– may hut mo

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com