Mua kẹp nâng mũi tại enbac

Hỏi:

Mình luôn mong ước có một chiếc mũi cao, theo lời quảng cáo mình có mua kẹp nâng mũi tại enbac với hy vọng mũi sẽ cao hơn. Nhưng sau 3 tháng sử dụng mũi không cao hơn mà còn bị sưng bầm rất đau. Mình có nên tiếp tục sử dụng kẹp nâng mũi nữa hay không? (Ngọc Vân, Biên Hòa)

Trả lời:

Làm đẹp là nhu cầu muôn thuở của phái nữ. Để phục vụ cho nhu cầu muôn thuở ấy nhiều người đã không ngại bỏ ra hàng triệu đồng để phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi những khuyết điểm trên cơ thể mình. Thế nhưng không phải ai cũng có điều kiện để làm được việc đó. Và để phục vụ cho nhu cầu chính đáng đó, nhiều dụng cụ làm đẹp tại nhà đã ra đời và được rất nhiều người yêu thích, một trong số đó là kẹp nâng mũi.

mua-kep-nang-mui-tai-enbac-1

Không mất nhiều thời gian, không tốn nhiều chi phí, không gây đau đớn mà lại có hiệu quả như mong muốn…là những lời quảng cáo khiến bất kỳ phụ nữ nào cũng có thể xiêu lòng. Trên trang enbac.com, chiếc kẹp nâng mũi được quảng cáo rằng: “Chỉ với chiếc kẹp nâng mũi với giá 30 nghìn đồng, bạn có thể thay đổi kích cỡ cũng như độ cao của chiếc mũi như mong muốn. Chỉ cần bỏ ra 20 phút mỗi ngày bạn sẽ thấy kết quả thực sự kinh ngạc”. Có rất nhiều kẹp nâng mũi khác nhau, nhưng về cơ bản dụng cụ này đều hoạt động dựa trên một cơ chế. Cấu trúc một chiếc kẹp nâng mũi đơn giản nhất bao gồm 4 đầu kẹp (2 nhỏ ở trong, hai to ở ngoài).

Khi sử dụng người dùng chỉ cần đặt hai đầu nhỏ trong hai lỗ mũi, hai đầu to kẹp ngoài hai cánh mũi, lực kẹp sẽ ép mũi thẳng hơn và làm cho nó thon hơn.

Một loại kẹp mũi khác được chạy bằng pin điện tử. Nhờ đó, khi sử dụng kẹp mũi sẽ rung và tác động nhanh hơn tới mũi so với các loại kẹp thông thường khác. Chất liệu làm các loại kẹp này thường bằng nhựa polypropylene, silicon…

Hầu hết sản phẩm chỉ có tiếng nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, lời giới thiệu do người bán tự viết ra, người mua chủ yếu xem hình vẽ và làm theo.

mua-kep-nang-mui-tai-enbac-2

Tuy nhiên, theo phân tích khoa học thì mũi có cấu tạo hai phần: phần sụn và phần xương. Thế nên kẹp mũi chỉ có thể tác động vào phận sụn mềm phía dưới, vì bộ phận này có thể biến dạng. Nhưng mũi cao hay thấp lại do phần xương quyết định nên việc dùng kẹp sẽ không có tác dụng dài lâu mà chỉ có tác dụng ngay trong thời điểm kẹp. Khi tháo kẹp ra, mũi sẽ trở về trạng thái ban đầu. Hơn nữa nếu sử dụng trong thời gian dài còn làm mũi bị tổn thương, sưng bầm và gây khó thở cho người sử dụng.

Ngày nay, phương pháp hiệu quả nhất để có được một chiếc mũi cao thon gọn vĩnh viễn nhưng vẫn đảm bảo an toàn là phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Với công nghệ tân tiến, nâng mũi Hàn Quốc giúp đảm bảo an toàn, cho bạn một chiếc mũi đẹp với thời hạn vĩnh viễn.