Mỹ nam Hàn có tỉ lệ khuôn mặt “vàng” theo tiêu chuẩn thẩm mỹ

Vừa qua, trang Koreaboo đã công bố danh sách các mỹ nam Hàn sở hữu gương mặt đạt tỷ lệ vàng theo bình chọn của các bác sĩ thẩm mỹ. Để có thể góp mặt trong danh sách này, 10 sao nam được xướng tên đã phải vượt qua rất nhiều phép tính toán do các bác sĩ thẩm mỹ đặt ra như khoảng cách giữa hai mắt, chiều rộng khuôn mặt, tỷ lệ đầu mũi…

 

Kang Dong Won

Danh hiệu “sao nam sở hữu khuôn mặt hoàn hảo nhất làng giải trí Hàn” đã thuộc về nam diễn viên Kang Dong Won. Dong Won đã từng xuất hiện rất nhiều trong các bảng xếp hạng nhan sắc lớn nhỏ. Khuôn mặt của anh sở hữu những đường nét rõ ràng, cân đối. Ngay cả những tỉ lệ nhỏ được đo ở phần mũi của anh cũng làm các bác sỹ thẩm mĩ phải trầm trồ khen ngợi vì độ hoàn hảo của nó.

Mỹ nam Hàn có tỉ lệ khuôn mặt "vàng" - Kang Dong Won

Lee Seung Gi

Vị trí thứ 2 thuộc về Lee Seung Gi. Các phép tính của chuyên gia cho thấy Seung Gi có một khuôn mặt đạt tỷ lệ hoàn hảo. Bên cạnh đó, khuôn mặt V-line của anh cũng khiến nhiều người không khỏi trầm trồ
Go Soo xếp thứ 3 chung cuộc. Không chỉ sở hữu một gương mặt đẹp trai và cân đối, nam diễn viên còn nổi tiếng là một “mỹ nam không tuổi” của làng giải trí Hàn.

Mỹ nam Hàn có tỉ lệ khuôn mặt vàng - Lee Seung Gi

Song Seung Hun

Song Seung Hun cũng có mặt trong danh sách này. Nam diễn viên có khuôn mặt hơi nhỏ một chút nhưng xét về tổng thể, nam diễn viên vẫn vượt qua được hầu hết những “quy định ngặt nghèo” do các chuyên gia đề ra để được có tên trong danh sách này.

Mỹ nam Hàn có tỉ lệ khuôn mặt vàng - Song Seung Hun

Suho

Suho (EXO) từng có tên trong danh sách “Những thần tượng Hàn sở hữu gương mặt đạt tỷ lệ vàng” nên việc anh chàng tiếp tục góp mặt trong hạng mục này không khiến netizen Hàn cảm thấy bất ngờ.
Không ai có thể phủ nhận vẻ đẹp nam tính, góc cạnh trên gương mặt của Hyun Bin. Dù có khuôn mặt hơi dài một chút nhưng nam diễn viên vẫn chiến thắng trong hầu hết thử thách “đo đạc” của các bác sĩ thẩm mỹ.

Mỹ nam Hàn có tỉ lệ khuôn mặt vàng - Suho

Minho

Minho sở hữu tỷ lệ khuôn mặt hoàn hảo đáng mơ ước. Gương mặt Minho thu gọn nhỏ dần về dưới cằm, tạo dáng V-line và có đường nét sắc sảo. Theo tiêu chuẩn của giới y học, tỷ lệ khuôn mặt vàng giữa nam và nữ không khác nhau nhiều. “Minho sở hữu cặp lông mày sắc nét, mắt to, mũi cao vừa phải, môi đầy đặn, quai hàm nam tính. Tóm lại, cả khuôn mặt Minho nói lên rằng cậu ấy đẹp tuyệt vời”, một chuyên gia cho biết.

Mỹ nam Hàn có tỉ lệ khuôn mặt vàng - Minho

Trang chủ: Dichvunangmui.com