Nâng gò má có đau không

Hỏi:

Bác sĩ ơi, quả thật “mỗi cây mỗi hoa, mỗi người mỗi cảnh”, trong khi nhiều người tìm cách để hạ bớt gò má cao, thì tôi lại thấy tự ti vì gò má thấp khiến khuôn mặt không được cân đối lại không có điểm nhấn. Vì thế, sau khi suy nghĩ tôi có dự tính sẽ đi nâng gò má giúp gò má trông cao hơn. Tôi chỉ có thắc mắc là không biết nâng gò má có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Hạ Phương, Tây Ninh)

Trả lời:

Chào Hạ Phương!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi bạn gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Thắc mắc của bạn về nâng gò má có đau không sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Gò má là một trong những yếu tố tạo nên hình khối của gương mặt. Một gò má quá cao hay quá thấp đều có ảnh hưởng không tốt đến tính thẩm mỹ. Để giúp mang đến một vẻ đẹp hoàn hảo, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và đưa ra 2 giải pháp dành riêng cho bộ phận này, đó là kĩ thuật hạ gò má dành cho người sở hữu gò mà quá cao và phương pháp nâng gò má dành cho trường hợp mong muốn có gò mà cao hơn giống như bạn Phương.

Nâng gò má có đau không - Ảnh minh họa

Nâng gò má có đau không – Ảnh minh họa

Nâng gò má là một trong những tiểu phẫu khá đơn giản, nhẹ nhàng thực hiện trong khoảng thời gian từ 30-45 phút. Với phương pháp này, việc đầu tiên, bác sĩ sẽ giúp đo vẽ vùng má để lựa chọn miếng độn có kích cỡ và hình dáng phù hợp. Miếng độn được sử dụng là sụn mềm chuyên biệt được nhập 100% từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và thân thiện với cơ thể.

 

 

Sau khi sát trùng và gây tê, bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ bên trong miệng, bóc tách và tạo khoang trống từ đó đưa miếng độn đã được lựa chọn vào, điều chỉnh cho miếng độn cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc phẫu thuật. Vì là một tiểu phẫu đơn giản nên sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày.

Nâng gò má có đau không - Mô phỏng

Nâng gò má có đau không – Ảnh mô phỏng

Nâng gò má có đau không?

Nâng gò má hoàn toàn không đau như bạn nghĩ. Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê, do đó sẽ không có bất kì cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.  Phương pháp này cũng không xâm lấn hay thương tổn nào, vì thế, sau khi thực hiện bạn cũng sẽ không quá đau hay mệt mỏi. Hơn nữa, bác sĩ cũng sẽ cung cấp thuốc giảm đau, giảm sưng cho bạn, giúp quá trình hồi phục diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Với phương pháp nâng gò má sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên hài hòa, cân đối, mang đến một diện mạo trẻ trung, rạng rỡ hơn. Công nghệ này rất an toàn, hoàn toàn không có bất kì biến chứng nào, đồng thời không để lại sẹo và duy trì kết quả được vĩnh viễn.

Dịch vụ nâng gò má hiện nay đã được thực hiện rất thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ được chuyển giao từ bệnh viện Jeong Won, cam kết mang đến cho bạn một kết quả tối ưu nhất và hoàn toàn không đau đớn.

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Từ khóa: nang go ma co dau khong, nang go ma,