Nâng gò má có để lại sẹo không

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ, em có nhu cầu nâng cao gò má. Vì khuôn mặt em không được ấn tượng và hài hòa do gò má khá thấp. Em có biết là tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có dịch vụ nâng gò mà nên em muốn hỏi là nâng gò má có để lại sẹo không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với. (Liên Anh, Gò Vấp)

Trả lời:

Chào Liên Anh!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn đến chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi, thắc mắc “Nâng gò má có để lại sẹo không?” của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Trong khi nhiều chị em cảm thấy không hài lòng với vùng gò má quá cao của mình thì một số khác lại muốn có được gò má cao hơn để tạo gương mặt trông có điểm nhấn và hài hòa hơn. Do đó, có thể thấy gò má đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng đến vẻ đẹp của khuôn mặt.

Nâng gò má có để lại sẹo không - Ảnh minh họa

Nâng gò má có để lại sẹo không – Ảnh minh họa

Với trường hợp gò má thấp giống như bạn thì phương pháp thích hợp nhất là nâng gò má cao. Phương pháp này sử dụng chất liệu độn đưa vào bên trong vùng má, giúp thay đổi hình dáng khu vực này. Phương pháp này sẽ khắc phục triệt để gò má thấp bởi chất liệu độn được đưa vào rất bền, chất lượng nên đảm bảo độ an toàn cao.

Khi thực hiện nâng gò má, bác sĩ sẽ tiến hành đường mổ dài khoảng từ 2-3 cm ở bên trong miệng rồi bóc tách tạo khoang giữa xương gò má với cơ mặt để đặt chất liệu độn đã được chọn lựa sẵn cho bạn vào. Cuối cùng điều chỉnh, cố định lại chất liệu nhân tạo và đóng kín vết mổ. Sau khi phẫu thuật, gò má bạn đã cao lên và hài hòa với khuôn mặt, bạn có thể ra về ngay trong ngày mà không cần phải ở lại bệnh viện.

Nâng gò má có để lại sẹo không - Mô phỏng

Nâng gò má có để lại sẹo không – Ảnh mô phỏng

Nâng gò má có để lại sẹo không?

Đường mổ của phẫu thuật nâng gò má được thực hiện bên trong miệng, nên sau khi thực hiện sẽ không nhìn thấy sẹo. Phương pháp hạn chế tối đa xâm lấn các vùng xung quanh do đó không để lại bất cứ biến chứng nào. Tùy theo cơ địa của từng người sau khoảng 7-10 ngày vết thương đã lành và dần hồi phục. Và khoảng 3 – 6 tháng sau, bạn sẽ sở hữu gương mặt thon gọn, cân đối, đẹp tự nhiên như mong muốn.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW phương pháp nâng gò má được chuyển giao công nghệ từ bệnh viện Jeong Won, bên cạnh đó, chất liệu độn có độ bền cao, thân thiện với cơ thể, được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đã được kiểm định chất lượng nên rất an toàn, không gây biến chứng hay dị ứng chất liệu.

 

Trang chủ: Nâng mũi

Tag: nang go ma co de lai seo khong, nang go ma,