Nâng gò má giá bao nhiêu

Hỏi:

Nhiều người có khuyết điểm gò má quá cao, trong khi em lại có vấn đề vì có má thấp, làm khuôn mặt trông không có điểm nhấn gì cả, nhìn không được đẹp. Em được biết đến phương pháp nâng gò má tại JW và nghe nhiều người nói đây là trung tâm thẩm mỹ rất nổi tiếng. Vì thế em hy vọng Thẩm mỹ JW có thể giúp em khắc phục khuyết điểm của mình. Thẩm mỹ viện cho em hỏi tại JW nâng gò má giá bao nhiêu vậy ạ? (Lâm Ngọc Hương, Tây Ninh)

Trả lời:

Ngọc Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Thắc mắc nâng gò má giá bao nhiêu của bạn sẽ được chuyên viên tư vấn giải đáp ngay sau đây:

Gò má là một trong những bộ phận quan trọng cấu thành nên hình dáng gương mặt, chính vì thế, gò má quá cao hoặc quá thấp cũng sẽ làm cho làm cho gương mặt mất đi sự cân xứng, hài hòa. Với người có gò má quá cao có thể khắc phục bằng phương pháp hạ gò má cao, còn đối với những trường hợp gò má thấp giống như bạn thì cách tốt nhất là thực hiện phẫu thuật nâng gò má. Phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tiếp nhận từ bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc và ứng dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng.

Nâng gò má giá bao nhiêu - Ảnh minh họa

Nâng gò má giá bao nhiêu – Ảnh minh họa

Phẫu thuật nâng gò má là phương pháp đưa miếng độn có kích thước phù hợp vào bên trong vùng má thông qua đường mổ trong miệng, giúp làm thay đổi hình dáng gò má như mong muốn và hài hòa với khuôn mặt. Đây là một tiểu phẫu rất đơn giản, an toàn và hoàn toàn không để lại sẹo.

Nâng gò má giá bao nhiêu? - Mô phỏng

Nâng gò má giá bao nhiêu – Ảnh mô phỏng

Trước khi thực hiện phương pháp này, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt. Với kinh nghiệm và đôi mắt thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ đo vẽ, tính toán và lựa chọn kích thước chất liệu độn sao cho sau khi thực hiện, gò má sẽ trở nên tự nhiên, cân xứng với gương mặt. Chất độn được Thẩm mỹ Hàn Quốc JW sử dụng là loại sụn mềm chuyên biệt nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc, được chứng nhận an toàn và thân thiện với cơ thể, có thể duy trì vĩnh viễn và có nhiều size khác nhau phù hợp cho từng khách hàng.

Phẫu thuật nâng gò má được thực hiện bằng cách gây tê nên bạn sẽ hoàn toàn không có bất kì cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về ngay trong ngày và chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Sau khoảng 3-6 tháng, gương mặt của bạn sẽ hoàn toàn tự nhiên, không còn dấu vết phẫu thuật.

Chi phí thực hiện phẫu thuật nâng gò má tại JW, bạn có thể tham khảo ở bảng giá sau.

 

Trang chủ: Nâng mũi

Từ khóa: nang go ma gia bao nhieu, nang go ma,