Nâng mũi bằng filler là gì

Hỏi:

Chào bác sĩ, em nghe nhiều người nói hiện nay có phương pháp nâng mũi bằng filler mà không cần phẫu thuật đúng không ạ?  Bác sĩ có thể cho em biết nâng mũi bằng filler là gì? Phương pháp đó có an toàn và lâu dài không ạ?Em rất thích chiếc mũi cao nhưng nhiều lần không dám đi phẫu thuật. Nếu thực hiện được phương pháp này thì tốt quá ạ. (Bích Trân, tp HCM)

Trả lời:

Chào Trân!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật chúng tôi xin trả lời như sau.

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của ngành khoa học thẩm mỹ, bạn có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp mà không cần phải phẫu thuật đau đớn, không sưng nề, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Đó là nhờ phương pháp nâng mũi bằng Filler.

nang-mui-bang-filler-la-gi-anh-minh-hoa

Vậy Filler là gì? Thành phần chủ yếu của Filler là hyaluronic acid, thường được chỉ định để làm đầy các nếp nhăn do mất thể tích mô, có khả năng nâng cao sóng mũi mà không cần phẫu thuật. Filler đã được FDA Hoa Kỳ chứng minh có mức độ tương thích khá cao với cơ thể của con người, vì vậy nó rất an toàn, không gây phản ứng phụ, ngay cả khi sử dụng lâu dài.

Ngoài ra, chất làm đầy Filler không có khả năng di chuyên từ chỗ này qua chỗ khác nên khi tiêm vào da cho kết quả chính xác ngay tại nơi muốn điều trị. Chính vì vậy, kết quả nâng mũi không phẫu thuật với Filler khá hoàn hảo: vừa nâng cao được sóng mũi an toàn vừa chẳng lo chiếc mũi có thể bị biến dạng vì va đập hay chấn thương.

Mũi tiêm được sử dụng để tiêm Filler cực nhỏ, thường không để lại bất cứ dấu vết nào trên da. Thời gian nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy filler chỉ mất khoảng năm phút thực hiện. Phương pháp này không xâm lấn, không gây tổn thương hay có bất kỳ cảm giác đau nào nên không mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc sau khi thực hiện.

nang-mui-bang-filler-la-gi-anh-thuc-hien

Tuy nhiên nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler không giữ được vĩnh viễn. Tùy từng loại chất mà thời gian duy trì có thể kéo dài từ 6 tháng đến 2 năm. Sau thời gian này, nếu muốn tiếp tục giữ kết quả bạn phải tiến hành tiêm lại.

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sử dụng các chất Filler chính hãng được nhập 100% , có giấy chứng nhận rõ ràng, cùng với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên môn giỏi đảm bảo mang lại giải pháp nâng mũi bằng chất làm đầy cho quý khách hàng với một cánh mũi cao đẹp tự nhiên.

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/