Nâng mũi bằng radies giữ được bao lâu

Hỏi:

Chào bác sĩ, tôi muốn đi nâng mũi cho cao nhưng không dự định phẫu thuật mà muốn dùng phương pháp tiêm radies vì nghe nói phương pháp này rất an toàn. Bác sĩ có thể cho tôi biết nâng mũi bằng radies giữ được bao lâu hay không? (Giang Hằng, Đồng Tháp)

Trả lời:

Xin chào bạn Hằng!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi ! Chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Nâng mũi bằng radies giữ được bao lâu?” của bạn như sau:

Nâng  mũi giờ đây đã không còn là điều xa lạ với nhiều người nữa mà trở thành biện pháp đơn giản giúp những ai mong muốn sở hữu chiếc mũi cao đẹp hơn, thon gọn hơn. Có khá nhiều phương pháp nâng mũi nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với bản thân mình.

nang-mui-bang-radies-co-giu-duoc-lau-khong-1

Nâng mũi bằng Radies là một phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật sử dụng chất làm đầy filler. Phương pháp này đến từ Hàn Quốc, nơi sản sinh ra những người đẹp nhờ thẩm mỹ. Radies cấu tạo bởi các tinh thể hydroxylapatite canxi – thành phần chính có trong răng và xương. Đặt biệt nó có khả năng đàn hồi và độ nhớt cao hơn so với các chất làm đầy khác. Chỉ sau một lần tiêm mà không cần phải phẫu thuật, Radies sẽ sản sinh sụn mũi giúp nâng cao sống mũi, điều chỉnh dáng mũi sao cho thanh tú, đẹp tự nhiên. Công nghệ này đã chứng nhận của FDA, KFDA và đã được Bộ y tế Việt Nam cấp phép lưu hành nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không có bất cứ tác dụng phụ nào. Với nâng mũi bằng Radies, bạn sẽ có được dáng mũi cao cân đối ngay sau một lần tiêm. Tuy nhiên, cũng như bạn, điều mà nhiều người quan tâm và băn khoăn về phương pháp này đó là nâng mũi bằng Radies giữ được bao lâu? Với phương pháp này bạn sẽ không phải phẫu thuật nhưng kết quả sẽ chỉ được duy trì sau từ 1-2 năm và nếu bạn muốn tiếp tục sở hữu chiếc mũi cao đẹp, bạn sẽ phải tiêm bổ sung chất làm đầy.

nang-mui-bang-radies-co-giu-duoc-lau-khong-2

Hiện tại, ngoài phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật mà sử dụng chất làm đầy là một trong bốn phương pháp đang được thực hiện thành công tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Ngoài phương pháp này, có thể kể đến: nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn…đây đều là những phương pháp nâng mũi rất hiệu quả và đang là xu hướng lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ. Nếu bạn vẫn băn khoăn về chất lượng cũng như thời gian giữ dáng mũi sau khi sử dụng công nghệ này thì bạn có thể đến Thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được bác sỹ tư vấn cụ thể hơn .

Chúc bạn sở hữu được dáng mũi như mong đợi.