Nâng mũi bằng silicon có tốt không

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Tôi đang định đi nâng mũi, tôi có người bạn từng đi nâng mũi bằng sillicon gần 10 năm rồi, nên tôi định nâng mũi bằng phương pháp này , nhưng lại nghe nói có nhiều biến chứng. Giờ tôi rất hoang mang, bác sĩ cho tôi hỏi nâng mũi bằng silicon có tốt không? (Phương Như, Đồng Nai)

Trả lời:

Chào chị Như!

Cảm ơn câu hỏi của chị đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với thắc mắc”Nâng mũi bằng silicon có tốt không?”  của chị, chúng tôi xin trả lời như sau.

Nâng mũi sillicon xuất hiện từ khá lâu trước đây, phương pháp này sử dụng hoàn toàn sillicon để nâng cao đầu mũi. Silicon với tính linh hoạt, độ mềm dẻo, dễ định hình của nó là một chất liệu rất phù hợp để làm chất liệu nâng mũi. Tuy nhiên qua thời gian, phương pháp nâng mũi sillicon xuất hiện nhiều biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, thủng da đầu mũi….Chính vì thế, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu các phương pháp nâng mũi mới, thay thế cho nâng mũi bằng sillicon truyền thống, nổi bật nhất là kỹ thuật nâng mũi S line.

nang-mui-bang-sillicon-co-tot-khong-1

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân. Sụn nhân tạo được sử dụng là sụn mềm Hàn Quốc dùng để nâng cao sóng mũi. Sụn tự thân được lấy từ vách ngăn và vành tai để kéo dài và bao bọc đầu mũi. Với phương pháp này không chỉ giúp khắc phục hoàn toàn các biến chứng từ nâng mũi sillicon mà còn cho chiếc mũi đẹp toàn diện, tự nhiên với thời hạn vĩnh viễn.

Là trung tâm đầu tiên tiếp nhận và thực hiện thành công dịch vụ nâng mũi S line, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đến nay vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng khi có mong muốn thực hiện nâng mũi. Hơn nữa, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm qua hàng ngàn ca phẫu thuật cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất liệu phẫu thuật được nhập 100% từ Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng, thân thiện và an toàn cho cơ thể. Nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được bảo hành lâu dài tương đương với Hàn Quốc lên đến 10 năm.

Nâng mũi bằng silicon có tốt không - Trước và sau

Chúc chị sở hữu chiếc mũi như mong muốn