Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Một trong những nét đặc trưng của người Châu Á là chiếc mũi thấp và kém thon gọn khiến gương mặt mất đi sự thanh thoát, sang trọng. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay, việc sở hữu một chiếc mũi cao thanh thoát hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện nhờ phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Phương pháp này đang được ứng dụng khá rộng rãi và được nhiều khách hàng ưa chuộng.

nang-mui-bang-sun-nhantao-1

Theo các chuyên gia, phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp sử dụng các chất liệu độn mũi nhân tạo để nâng cao sống mũi như: teflon ,dacron, teflon hay medpor…

Sụn nhân tạo được sử dụng thông dụng, quen thuộc nhất hiện nay được sử dụng trong nâng mũi là những thanh chất dẻo làm bằng silicone có màu nâu hoặc trắng, được đúc khuôn, tạo dáng gần giống với sống mũi, giúp tạo dáng mũi cao thẳng, cân đối, hài hòa.

nang-mui-bang-sun-nhantao-2

Chất liệu sụn nhân tạo có các ưu điểm là mềm dẻo, linh hoạt, dễ tạo hình theo ý muốn, có độ bền cao, tính trơ tốt nên giúp giữ nguyên hình dạng nâng mũi lâu dài, ổn định.

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo được thực hiện một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng trong khoảng thời gian từ 30-45 phút. Bác sĩ sẽ rạch một vết rạch nhỏ nằm trong khoang mũi sẽ được các bác đưa chất liệu sụn nhân tạo vào. Cuối cùng, vết mổ được khâu chỉ thẩm mỹ kết thúc quá trình phẫu thuật.

Một trong những ưu điểm nổi bật của phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo chính là thời gian phẫu thuật ngắn, kết quả mũi cao, thẳng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Phẫu thuật được thực hiện nhẹ nhàng và có thể thấy được ngay hiệu quả thẩm mỹ sau khi nâng mũi.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo - Trước và sau

Tại Việt Nam có nhiều trung tâm thẩm mỹ có thể nâng mũi nhưng bạn nên cân nhắc lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là nơi quy tụ các bác sĩ thẩm mỹ giỏi, có nhiều kinh nghiệm và hệ thống thiết bị máy móc hiện đại cũng như công nghệ nâng mũi mới nhất sẽ định hình cho bạn một dáng mũi đẹp, cân đối với khuôn mặt. Ngoài phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn ứng dụng các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, nâng mũi S line kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân cho dáng mũi đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài.