Nâng mũi bằng sụn tai được hiểu như thế nào là đúng?

Nâng mũi bằng sụn tai làm đẹp mũi hiệu quả, an toàn. Tuy nhiên, nâng mũi bằng sụn tai được hiểu như thế nào là đúng? Bài viết sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

nâng mũi bằng sụn vành tai

Chiếc mũi là vị trí trung tâm làm tôn lên nét đẹp quyến rũ trên gương mặt bạn

1. Nâng mũi bằng sụn tai được hiểu như thế nào là đúng?

Nhiều người cho rằng nâng mũi bằng sụn tai là sử dụng sụn tai để làm thon gọn toàn bộ mũi. Cách hiểu này không đúng. Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) thì: “Cách hiểu nâng mũi bằng sụn tai của nhiều người từ trước đến nay là không đúng. Nâng mũi bằng sụn tai là sử dụng sụn tai để bao bọc và làm thon gọn 1/3 đầu mũi, còn việc làm cao 2/3 sóng mũi vẫn dùng sụn nhân tạo, chỉnh kích cỡ sao cho phù hợp”.

Nâng mũi S Line có hại gì đến sức khỏe

Quy trình nâng mũi S Line sử dụng sụn vành tai tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

2. Có nên nâng mũi bằng sụn tai hay không?

Nâng mũi bằng sụn tai ngày nay được rất nhiều quốc gia ưa chuộng, nhờ vào những ưu điểm vượt trội như sau:

– An toàn, nhanh chóng và hiệu quả lâu dài: trước đây nâng mũi bằng sụn nhân tạo dễ khiến mũi bị nhờn, bóng đỏ… Nhưng từ khi có nâng mũi sụn vành tai, các biến chứng đã được khắc phục giúp đầu mũi trông đẹp tự nhiên hơn. Đặc biệt, sụn vành tai có độ mềm, mỏng vừa phải, khi được đưa vào khoang mũi thì nhanh chóng liền với cấu trúc vùng mũi, cho ra kết quả ổn định, tương thích cao với cơ thể.

nâng mũi bằng sụn tai

Nâng mũi bằng sụn tai an toàn, nhanh chóng mang lại kết quả cao

– Mang lại dáng mũi cao, thon tự nhiên: nếu như nâng mũi bằng sụn nhân tạo đơn thuần dễ gây nhiều phiền toái về sau thì chỉ cần thêm 1 bước xử lý đầu mũi bằng sụn tai sẽ bảo vệ đầu mũi, mang lại hình dáng mũi đẹp như thật.

nâng mũi bằng sụn tai

Nâng mũi bằng sụn tai khắc phục các tình trạng biến chứng

Một số hình ảnh khách hàng nâng mũi S Line sử dụng sụn vành tai tại JW