Nâng mũi bằng tiêm filler được bao lâu

Hỏi:

Chào bác sĩ, tôi có đọc trên báo và biết được phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm filler. Tôi rất thích phương pháp này vì từ trước tới nay tôi luôn mong muốn sở hữu chiếc mũi cao nhưng lại sợ phẫu thuật, giờ đây tôi có thể thực hiện mong muốn của mình mà không còn lo lắng. Nhưng nghe nói phương pháp này không giữ được kết quả lâu dài, bác sĩ cho tôi hỏi nâng mũi bằng tiêm filler được bao lâu vậy ạ ? (Phước Xuân, Đồng Nai)

Trả lời:

Chào Xuân!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc nâng mũi bằng tiêm filler được bao lâu của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Ai ai cũng hiểu rằng, một chiếc mũi cao, thon gọn sẽ giúp khuôn mặt trở nên cân đối, sang trọng hơn và phẫu thuật nâng mũi là một trong những biện pháp hiệu quả giúp mũi bạn có được chiều cao như mong muốn. Tuy nhiên rất nhiều người lại không dám thực hiện phương pháp này vì lo lắng dao kéo hay sợ đau.

Nâng mũi bằng tiêm filler được bao lâu - Ảnh minh họa

Nâng mũi bằng tiêm filler được bao lâu – Ảnh minh họa

Hiện nay, với phương pháp nâng mũi bằng tiêm filler thì các chị em có thể an tâm sở hữu chiếc mũi cao một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng mà không cần thực hiện phẫu thuật. Với phương pháp này, bác sĩ chỉ cần xem xét vùng mũi của bạn, tính toán lượng filler cần sử dụng để nâng mũi. Sau đó bác sĩ sẽ sát trùng, bôi thuốc gây tê và đưa chất làm đầy vào thông qua một mũi tiêm rất nhỏ. Với thời gian chỉ từ 5-10 phút, khách hàng sẽ có được chiếc mũi cao như mong muốn mà hoàn toàn không để lại bất kì dấu vết gì cũng như không cần thời gian hồi phục.

>> Tìm hiểu thông tin chi tiết về Nâng mũi bằng filler

 

Nâng mũi bằng tiêm filler được bao lâu - Ảnh thực hiện

Nâng mũi bằng tiêm filler được bao lâu – Ảnh thực hiện tiêm filler

Filler được sử dụng trong phương pháp này là hợp chất Acid Hyaluronic bền vững có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể người nên rất an toàn. Đây là chất được FDA, CE chứng nhận về an toàn và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

Thời gian duy trì dáng mũi sau khi thực hiện nâng mũi bằng tiêm filler phụ thuộc vào cơ địa của từng người, và tùy từng loại filler sử dụng. Thông thường mũi sẽ giữ được từ 6 tháng đến 2 năm, sau thời gian đó, muốn kết quả kéo dài, bạn phải thực hiện tiêm lại.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sử dụng các chất làm đầy như Restylane, Juvederm và Radiess, các loại chất này được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, có giấy chứng nhận rõ đã được kiểm duyệt về tính an toàn hiệu quả. Bên cạnh đó, với các bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mũi giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tính toán lượng filler tiêm bao nhiêu là đủ để dáng mũi trông tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

———————————————-

Từ khóa: nang mui bang tiem filler duoc bao lau, nang mui bang tiem filler, nang mui bang filler, nang mui khong can phau thuat, nang mui