Nâng mũi bằng tiêm filler giá bao nhiêu

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, tôi muốn đi nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm filler vì tôi vốn rất sợ dao kéo. Bác sĩ cho tôi hỏi nâng mũi bằng tiêm filler giá bao nhiêu? Thực hiện trong khoảng thời gian bao lâu? ( Kiều Dương, Gia Lai)

Trả lời:

Xin chào Kiều Dương!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Chúng tôi rất sẵn lòng và xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy filler là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn vì ưu điểm an toàn, không đau, không chảy máu, không biến chứng, không để lại sẹo.

Chất làm đầy sử dụng trong nâng mũi là một dạng chất lỏng, tồn tại tự nhiên trong cơ thể, có độ tương thích cao, hoàn toàn an toàn với cơ thể và không gây biến chứng.

nang-mui-bang-tiem-filler-gia-bao-nhieu-1

Thời gian cho mỗi ca nâng mũi là từ 5 – 10p và sau phẫu thuật, bạn có thể về nhà ngay và sinh hoạt bình thường. Phương pháp này rất phù hợp với những chị em sợ phẫu thuật và muốn có kết quả nhanh chóng. Trung bình sau khoảng 7 ngày, khi chất liệu đưa vào cơ thể ổn định, bạn sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên.

nang-mui-bang-tiem-filler-gia-bao-nhieu-2

Nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm các chất làm đầy, có nhiều loại chất làm đầy khác nhau với độ bền khác nhau vì vậy mức giá cũng khác nhau. Tại  Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi mang đến cho bạn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Aquamid và Restylane. Đây là các dòng sản phẩm làm đầy được các bác sỹ thẩm mỹ uy tín trên thế giới sử dụng và được FDA chứng nhận về độ an toàn.
Thẩm mỹ không phẫu thuật tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá như sau:

Restylane: 9 triệu 7 trăm ngàn đồng

Aquamid: 14 triệu đồng

Chúc chị luôn xinh đẹp!