Nâng mũi bao lâu thì ổn định

Hỏi:

Chào bác sĩ, em sắp lấy chồng, em muốn đi nâng mũi nhưng em không biết nâng mũi bao lâu thì ổn định, đẹp tự nhiên để sắp xếp thời gian đi phẫu thuật cho kịp. Mong được bác sĩ tư vấn (Trúc Anh, Đồng Nai)

Trả lời:

Chào Trúc Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ nói chung và sự ra đời của kỹ thuật nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc nói riêng thì vài ngày sau khi nâng mũi, dáng mũi của bạn sẽ sớm ổn định và mũi sẽ đẹp tự nhiên sau một thời gian.

nang-mui-bao-lau-thi-on-dinh-anh-minh-hoa

Sau khi nâng, mũi bạn sẽ sưng trong khoảng 3-5 ngày sau đó giảm dần và chấm dứt. Ngay sau phẫu thuật bạn có thể ra về và trở lại các sinh hoạt thừờng ngày nhưng nên nhẹ nhàng. Thông thường từ 1-2 tháng là mũi của bạn đã hoàn toàn lành lặn, không phải kiêng khem cũng như dáng mũi tương đối ổn định.

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, mọi thao tác và kỹ thuật nâng mũi được tiến hành theo 1 quy trình đạt chuẩn, áp dụng những công nghệ nâng mũi mới, tiên tiến, hiện đại nhất, dưới sự thực hiện của đội ngũ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, giúp khách hàng có được dáng mũi hoàn hảo trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, sau nâng mũi, khách hàng cũng có thể trở về nhà ngay, sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng mũi bao lâu thì ổn định - Trước và sau

Tuy nhiên, để mũi đẹp bạn cần lưu ý vài vấn đề sau đây trong những ngày đầu vừa phẫu thuật:

– Tránh va chạm mạnh vào vùng mũi.

– Không đeo khẩu trang quá chật, kiếng mát quá nặng, nếu có thể nên tránh đeo kiếng

– Không ăn hải sản, thịt bò, rau muống, thịt gà…

– Uống thuốc đúng chỉ định

– Tái khám theo lịch.

Mong sớm gặp bạn trong thời gian tới!