Nâng mũi bị cao quá sửa thế nào

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! tôi đã rất lo lắng từ khi thực hiện nâng mũi cách đây gần 1 năm. Trước đây, mũi tôi khá nhỏ nhắn, chỉ là không được cao lắm nên theo lời mấy người bạn, tôi đã thực hiện nâng mũi ở một cơ sở thẩm mỹ. Tuy nhiên tôi không hài lòng chút nào với kết quả sau khi phẫu thuật, mũi tôi giờ đây quá cao, nhìn rất giả và không hài hòa chút nào. Vì thế tôi có thắc mắc muốn hỏi bác sĩ là nâng mũi bị cao quá sửa thế nào? Mong được giải đáp. (Phương Thị Lan, Đồng Nai)

Trả lời:

Chào Lan!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi, thắc mắc của bạn về nâng mũi bị cao quá sửa thế nào sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Nâng mũi là nhu cầu làm đẹp của rất nhiều chị em phụ nữ, phương pháp này cũng đã xuất hiện từ khá lâu trước đây. Tuy nhiên rất nhiều chị em không hài lòng với kết quả nâng mũi, lý do có thể là do công nghệ còn nhiều khuyết điểm, vật liệu độn thô sơ hay tay nghề bác sĩ chưa cao. Trường hợp nâng mũi quá cao, không hài hòa với khuôn mặt giống như bạn cũng là một trong số đó.

Nâng mũi bị cao quá sửa thế nào - Ảnh minh họa

Nâng mũi bị cao quá sửa thế nào – Ảnh minh họa

Để khắc phục tình trạng này, cách tốt nhất là thực hiện nâng mũi lại. Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã tiến hành nâng mũi lại cho rất nhiều khách hàng nâng mũi hỏng, mang đến một chiếc mũi đẹp, hài hòa với khuôn mặt và giúp khách hàng lấy lại niềm tin với các dịch vụ thẩm mỹ.

Trước khi thực hiện phương pháp này, khách hàng sẽ được gặp trức tiếp các bác sĩ để được kiểm tra, tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra chỉ định thích hợp. Sau khi đồng ý thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê để cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Với trường hợp mũi cao, không cân xứng, bác sĩ sẽ thực hiện một đường mổ nằm phía bên trong mũi, bóc tách để lấy bỏ sụn cũ ra và thay thế bằng sụn nâng mũi mới đã được đo vẽ sao cho hài hòa và phù hợp hơn. Tiếp theo đó bác sĩ sẽ bọc đầu mũi bằng sụn tự thân để chiếc mũi mềm mại, tự nhiên và ngăn ngừa các biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi. Khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và kết thúc phẫu thuật. Sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn đã sở hữu một chiếc mũi thanh tú, hài hòa và duy trì vĩnh viễn.

Nâng mũi bị cao quá sửa thế nào - Trước và sau 1

Miếng sụn nhân tạo với phần đẽo gọt gồ ghề được lấy ra từ mũi của bệnh nhân và chiếc mũi gồ ghề . được chỉnh sửa trở nên thon gọn, cao và thẳng hơn. Hình ảnh ngay trên bàn mổ sau 2,5h đồng hồ

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là thương hiệu thẩm mỹ uy tín, một trong những cơ sở hoạt động thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của Bộ y tế. Tất cả công nghệ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện JW đều được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Jeong Won tại Hàn quốc cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mũi giàu kinh nghiệm giúp nhiều khách hàng sửa chữa lại chiếc mũi phẫu thuật hỏng, lấy lại vẻ đẹp một cách tự nhiên và thành công nhất.

 

Trang chủ: Nâng mũi

Tag: nâng mũi bị cao quá,