Nâng mũi bị sưng có sao không

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em và người bạn đều có dự định nâng mũi, nhưng do bận công việc nên bạn em thực hiện nâng mũi trước. Sau khi nâng, mũi và mắt của bạn sưng rất to và đỏ trong nhiều ngày liền làm em cũng rất lo lằng cho kế hoạch nâng mũi sắp tới của mình. Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi bị sưng có sao không? Có cách nào giúp hết sưng nhanh hay không thưa bác sĩ? (Ngân Nhi, Long An)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Ngân Nhi đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn về  ” Nâng mũi bị sưng có sao không?“, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm đẹp được chị em lựa chọn. Trong đó, phẫu thuật nâng mũi được lựa chọn rất nhiều. Tuy nhiên, sau quá trình phẫu thuật chiếc mũi bị sưng và hơi đau làm nhiều chị em cảm thấy lo lắng.

Nâng mũi bị sưng có sao không - Ảnh minh họa

 

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản nâng mũi thực chất chỉ là một dạng phẫu thuật cải thiện lại những khuyết điểm về mũi bằng các phương pháp nâng mũi khoa học qua bàn tay của các bác sĩ cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại giúp sống mũi cao, đầu mũi nhỏ và thon gọn hơn, phù hợp hơn với khuôn mặt bạn. Nâng mũi được thực hiện bằng cách bóc tách và tạo khoang trống và đưa chất liệu sụn vào giúp nâng cao mũi, đồng thời với phương pháp nâng mũi S line còn giúp điều chỉnh hình dáng mũi cho đẹp hoàn hảo mũi. Vì có tác động và bóc tách nên việc sau khi nâng mũi bị sưng là điều rất bình thường.

Tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà sau khi nâng mũi có thể bị sưng từ 5-10 ngày. Để giảm thiểu thời gian sưng, bạn có thể thực hiện chăm sóc mũi kĩ lưỡng bằng cách chườm đá liên tục trong 24h đầu, uống thuốc theo toa bác sĩ, tránh va chạm đầu mũi….

Ngoài ra tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng là một yếu tố quan trọng giúp chiếc mũi của bạn ít sưng và mau lành. Vì với các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện các thao tác phẫu thuật một cách chính xác và nhẹ nhàng từ đó hạn chế xâm lấn và tổn thương nên giảm thời gian bị sưng sau phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn tay nghề cao từng  tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, và hệ thống máy móc  hiện đại, đảm bảo an toàn tối đa cho một ca phẫu thuật nâng mũi, không đau, không để lại sẹo, không biến chứng. Hơn nữa, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW  còn thực hiện chính sách bảo hành nâng mũi đến 10 năm cho khách hàng, cam kết giúp bạn sở hữu được dáng mũi cao thon gọn vĩnh viễn.

Nâng mũi bị sưng có sao không - Trước và sau

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như ý!