Nâng mũi bọc sụn alloderm là như thế nào

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Tôi muốn đi nâng mũi nhưng đến nhiều nơi tư vấn thì bác sĩ bảo do da mũi quá mỏng nên không thể thực hiện được. Mới đây tôi có đọc được thông tin về phương pháp nâng mũi bọc sụn alloderm có thể giúp cho những trường hợp da mỏng giống như tôi. Tuy nhiên thông tin về phương pháp này còn khá ít, vậy nên bác sĩ có thể cho tôi biết thêm nâng mũi bọc sụn alloderm là như thế nào hay không? (Đào Ngọc Tuyết, Biên Hòa)

Trả lời:

Xin chào Ngọc Tuyết!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chuyên viên tư vấn xin trả lời thắc mắc của bạn về phương pháp nâng mũi bọc sụn alloderm như sau:

Có rất nhiều người do vùng da mũi quá mỏng không thể tiến hành nâng mũi như những cách thông thường được vì dễ gây lộ sóng, vì thế một phương pháp khắc phục cho tình trạng này là nâng mũi bọc sụn alloderm.

nang-mui-boc-sun-alloderm-la-nhu-the-nao-1

Alloderm được tạo ra từ tế bào biểu bì da của người. Lớp biểu bì da này sẽ được xử lý và tạo thành một mô giống da đơn thuần của chính mình. Alloderm trước đây được dùng ghép da cho những người bị bỏng hoặc những khiếm khuyết trên cơ thể, các trường hợp nâng mũi . Alloderm rất cần thiết cho phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi: Khi nâng mũi hoặc chỉnh hình đầu mũi thì một trong những biến chứng thường gặp là mũi bị bóng đó, lộ sóng nhân tạo, ngay cả ghép sụn tai cũng có hiện tượng lộ sụn tự thân. Giải pháp cho các trường hợp này là dùng Alloderm bọc vào sụn nhân tạo hoặc lót vào vùng da mỏng.

Nâng mũi bọc sụn Alloderm nghĩa là dùng miếng Alloderm bọc vào đầu mũi để tránh hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng đầu mũi sau này. Tuy nhiên, có trường hợp mũi bóng đỏ lộ sóng toàn bộ thì Alloderm được bọc toàn bộ sóng mũi.

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm giúp mũi cao tự nhiên, trụ mũi thẳng, cánh mũi thon gọn với hai lỗ mũi hạt chanh, hài hòa mà không bị lộ sóng, bị bóng đỏ da đầu. Miếng lót alloderm có công dụng chính là thay thế lớp da tránh bị mài mòn, đầu mũi trở nên mềm mại. Sụn tự thân lấy từ vành tai của chính cơ thể khách hàng kết hợp với chất liệu alloderm sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo, duy trì vĩnh viễn

Đối tượng phù hợp nâng mũi bọc sụn Alloderm.

– Da mũi quá mỏng

– Mũi bị bóng đỏ sau phẫu thuật nâng mũi

– Mũi bị lộ sóng sau thẩm mỹ nâng mũi

– Phẫu thuật kéo dài đầu mũi có ghép sụn

– Các khiếm khuyết ở mũi cần làm đầy

– Đặc biệt các trường hợp sụn tự thân không đủ thì Alloderm là vật liệu thay thế tốt nhất.

Kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn Alloderm được áp dụng phổ biến ở Hàn Quốc, kỹ thuật này đòi hỏi người bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo một cách chuyên nghiệp về nâng mũi, nhất là phẫu thuật đúng theo công nghệ nâng mũi Hàn Quốc.

Nâng mũi bọc sụn alloderm là như thế nào - Trước và sau

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị tiên phong thực hiện nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đầu tiên tại Việt Nam với công nghệ được chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc, và hiện nay vẫn giữ vị trí số 1 về phương pháp này, mang lại dáng mũi mơ ước, an toàn tuyệt đối cho hàng ngàn người.