Nâng mũi bọc sụn có đau không

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ, em mong ước có được chiếc mũi cao rất lâu rồi. Sắp tới đây là sinh nhật 20 tuổi của em, ba mẹ em đã đồng ý cho em đi nâng mũi. Em lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn để cải thiện chiều cao mũi. Mặc dù rất háo hức nhưng em lại lo lắng không biết nâng mũi bọc sụn có đau không? Sau khi nâng thì bao nhiêu ngày mới hết sưng?  (Chi Châu, tp HCM)

Trả lời:

Chào Châu!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Hiện nay nhu cầu nâng mũi, chỉnh sửa mũi ngày càng được nhiều người lựa chọn để được sở hữu chiếc mũi xinh xắn như mong muốn. Tuy nhiên, rất nhiều người cùng có một lo lắng về “Nâng mũi bọc sụn có đau không?” như bạn.

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi phổ biển tại Việt Nam. Phương pháp này thực hiện nâng phần thân mũi với chất liệu sụn nhân tạo, còn phần đầu chóp mũi sẽ được các bác sỹ khéo léo tạo hình và bọc lại bằng sụn tự thân. Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của mũi và được sử dụng để bao bọc chân sụn nhân tạo cùng vùng đầu mũi mỏng manh, mang lại sự cứng cáp cần thiết để hạn chế những trường hợp đáng tiếc do biến chứng gây ra. Sau khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi cao, thon, đẹp như ý.

nang-mui-boc-sun-co-dau-khong-1

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn  không bị đau. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, kết hợp cùng công nghệ nâng mũi hiện đại nên hạn chế xâm lấn ở mức tối thiểu. Trước khi phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ gây tê, do đó bạn hoàn toàn không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện. Đặc biệt các thao tác trên được bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng, đúng kĩ thuật, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không xâm lấn và không để lại sẹo.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng trong vòng 45 phút, bạn sẽ được sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo mà không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào. Sau khi hoàn thành các bước phẫu thuật nâng mũi, các bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách chăm sóc vùng mũi để hạn chế những biến chứng xảy ra. Mũi bạn sẽ bị sưng trong khoảng 3-5 ngày tùy theo cơ địa của từng người và sẽ giảm dần sau đó. Sau khoảng 1-3 tháng mũi bạn sẽ hoàn toàn tự nhiên mà không hề có dấu vết của ca phẫu thuật.

Bạn  có thể thấy, nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW không những không đau đớn và lại cho kết quả thẩm mỹ tốt nhất do được tư vấn chế độ chăm sóc đặc biệt.

Nâng mũi bọc sụn có đau không - Trước và sau

Nếu không còn gì thắc mắc ngoài câu hỏi “Nâng mũi bọc sụn có đau không?” và hài lòng với lời giải đáp trên, bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thực hiện nâng mũi bọc sụn để nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp như mong muốn nhé!