Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ viện, tôi tính đi nâng mũi bọc sụn bên trung tâm mình trong thời gian sắp tới. Cho hỏi bên mình nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu vậy ạ, tôi muốn biết rõ để tiện cho việc chuẩn bị trước. Rất mong nhận được sự tư vấn của thẩm mỹ viện. Cảm ơn thẩm mỹ viện rất nhiều!

(Ngọc Hân, 25 tuổi, Vũng Tàu)

 

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Bạn Ngọc Hân thân mến!

Đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Chúng tôi rất vui khi thấy bạn có nhã ý sử dụng dịch vụ của trung tâm. Để giải đáp thắc mắc nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Công nghệ nâng mũi bọc sụn là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc kết hợp với việc bọc sụn tư thân đầu mũi. Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn sẻ làm đầu mũi không bóng đỏ, không lộ mỏng, không lạnh buốt khi vào mùa đông.

Hiện nay, nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc có giá dao động trong khoảng 15 – 18 triệu cho kết quả vĩnh viễn và một chiếc mũi đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt. Bạn có thể tham khảo thêm về Chi phí Dịch vụ thẩm mỹ tại đây: https://dichvunangmui.com/bang-gia

 

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu - Ảnh minh họa

Nâng mũi bọc sụn có nhiều ưu điểm vượt trội nên được nhiều người lựa chọn

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là phần thân mũi sẽ được nâng bằng sụn nhân tạo, còn phần đầu chóp mũi sẽ được sử dụng bằng chất liệu sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo. Phần sụn này có thể được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của mũi. Theo quan điểm của phương pháp này thì phần sụn tự thân sẽ giúp cho đầu chóp mũi bớt hiện tượng nhọn hoặc căng bóng đỏ vì sử dụng phần cơ thể của mình.

 

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc:

nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu - Quy trình

 

Bước 1: Tư vấn và thăm khám với BS trực tiếp phẫu thuật cho bạn, BS sẽ trao đổi phương pháp thích hợp cho bạn và chọn kích thước sụn hợp lý với bạn, sụn tai cần lấy như thế nào là đủ.

Bước 2: Gây tê tai. Tiến hành lấy sụn tai. Không đau không sẹo , không bất bình thường sau lấy. Gây tê mũi, bóc tách khoang trên xương mũi để đặt sụn nhân tạo, ghép sụn tai vào đầu mũi  và cố định thành khối thống nhất

Bước 3: Xử lý các phần cánh mũi, đầu mũi nếu cần và khâu chỉ

Bước 4: Bạn về ngay sau phẫu thuật và hoàn toàn có thể tự đi lại bình thường

Bước 5: Tái khám liên tục để theo dõi, cắt chỉ, chăm sóc vết thương

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu - Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ thẩm mỹ chuyên sâu toàn diện mới nhất hiện nay.

Hy vọng với giải đáp và những thông tin trên bạn có thể có câu trả lời cho thắc mắc nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu của mình.

 

Từ khóa:

– nang mui boc sun gia bao nhieu

– nang mui boc sun bao nhieu tien