Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, con gái tôi năm nay 20 tuổi, cháu đang xin tôi đi nâng mũi vì từ khi sinh ra mũi cháu khá thấp. Tôi có tìm hiểu và biết phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc rất an toàn và hiệu quả, thêm nữa trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW hiện đang là địa chỉ thẩm mỹ mũi hàng đầu Việt Nam nên tôi muốn hỏi là tại Trung tâm, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi. (Vũ Thị Hồng, tp HCM)

 

Trả lời:

Chị Hồng thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với thắc  mắc của chị “Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá 15-20 triệu đồng tùy trường hợp. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá mới nhất tại đây: https://dichvunangmui.com/bang-gia/

Một gương mặt tươi sáng với đôi mắt to và chiếc mũi cao thon gọn sẽ là ưu điểm giúp các cô gái tự tin hơn và mang đến nhiều cơ hội trong cuộc sống hơn. Chính vì thế hiện nay, rất nhiều chị em phụ nữ tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để tăng điểm ngoại hình, và nâng mũi cũng là dịch vụ đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền - Ảnh minh họa

Là địa chỉ thẩm mỹ được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao vầ chất lượng và dịch vụ, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất. Trong đó công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc luôn được nhiều khách hàng lựa chọn.

Khác với các phương pháp nâng mũi truyền thống trước đây sử dụng hoàn toàn sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, điều này gây ra nhiều biến chứng như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi, thủng da đầu mũi hay dị ứng chất liệu độn.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp mới được các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu và áp dụng thành công, và được thẩm mỹ Hàn Quốc JW tiếp nhận, thực hiện cho hàng ngàn khách hàng. Ưu điểm của phương pháp này là việc sử dụng chính sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn…) để bao bọc và bảo vệ đầu mũi  giúp loại bỏ hoàn toàn các biến chứng thường gặp, cho dáng mũi đẹp tự nhiên và lâu dài.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền - Trước và sau

 

Từ khóa:

– nang mui boc sun Han Quoc bao nhieu tien

– nang mui