Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Hỏi:

Xin chào bác sĩ, em có người quen bên nước ngoài định về Việt Nam nâng mũi, sau khi nghiên cứu, em khuyên bạn em nên thực hiện  Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, nhưng bạn em lại có thắc mắc nhờ em hỏi là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? Mong được trả lời giúp. (Khánh Loan, Bến Tre)

 

Trả lời:

Xin chào Loan!

Cảm ơn sự tin tưởng và câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn về giá nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? Thẩm mỹ Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có mức giá giao động từ 15-20 triệu tùy tình trạng mũi cần xử lý ra sao. Ngoài ra khi thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW bạn sẽ còn nhận được thẻ bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương với Hàn Quốc là 10 năm giúp bạn có thể an tâm khi thực hiện nâng mũi tại JW.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc áp dụng tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là phương pháp kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, giúp dáng mũi cao thon thanh tú và tránh được các hiện tượng bóng đỏ hay lộ sóng. Sụn tự thân được lấy từ vành tai, vách ngăn… trong cơ thể khách hàng. Sụn tự thân sẽ tạo thành thể thống nhất, thích ứng nhanh, tạo sự gắn kết bền chặt, vĩnh viễn tại vùng mũi.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền - Minh họa

Thao tác lấy sụn tự thân đơn thuần chỉ là một kỹ thuật nhanh gọn đơn giản không quá 5 phút, không đau do đã được gây tê vô cảm tại chỗ, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Sau khi lấy sụn xong, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Tiếp đó, bác sĩ sẽ bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào, đính phần sụn vừa lấy vào đầu mũi để bảo vệ đều mũi khỏi các biến chứng, sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi và đóng kín vết mổ.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền - Mô phỏng

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của bệnh viện JW (top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc). Không những kỹ thuật, công nghệ được chuyển giao 100% mà đội ngũ bác sĩ cũng được đào tạo trực tiếp từ những chuyên gia hàng đầu tại JW Hàn.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi được chính tay những bác sĩ lành nghề trực tiếp phẫu thuật làm đẹp mũi, đội ngũ bác sĩ tại VN được chính TS.BS. Man Koon Suh (chuyên gia phẫu thuật nâng mũi cho các ngôi sao hạng A tại HQ) đào tạo.

> XEM THÊM: