Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nền kinh tế hùng mạnh ở Châu Á, không chỉ thế, đất nước này còn nổi tiếng bởi sự phát triển mạnh mẽ của Kpop và công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Tại Hàn Quốc, rất nhiều các kỹ thuật thẩm mỹ đã được nghiên cứu và ứng dụng, giúp các trị em phụ nữ sở hữu ngoại hình hoàn hảo như mong muốn, một trong số các công nghệ đó là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

nang-mui-boc-sun-Han-Quoc-1

Nếu như trước đây nâng mũi chỉ đơn giản là đưa chất liệu độn nhân tạo vào làm cao sóng mũi nhưng lại thường xảy ra các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, thậm chí là thủng da đầu mũi. Vì thế nâng mũi bọc sụn là một bước nhảy vọt giúp khắc phục mọi biến chứng, cho chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc nghĩa là sự kết giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, ở đây sụn tự thân thường dùng là sụn vành tai. Sụn lấy từ vành tai sẽ được bọc lên đầu sụn nhân tạo nhằm để bảo vệ đầu mũi. Vì sụn tai sẽ bọc đầu sụn nhân tạo hình thành một khối, khi đặt vào mũi thì chính sụn tai sẽ hòa vào đầu mũi thành một khối thống nhất. Tuy nhiên, về lâu dài sụn tai có thể tiêu đi một phần nhỏ nhưng vẫn đủ khả năng bảo vệ đầu mũi.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc - Mô phỏng

Trường hợp áp dụng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: Cả nam và nữ có sóng mũi thấp, xương mũi không quá to bè, đầu mũi tương đối thon gọn, không ngắn, hếch…

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là một phẫu thuật rất đơn giản, nhẹ nhàng thực hiện trong khoảng 30-45 phút bằng phương pháp gây tê, sau phẫu thuật, khách hàng có thể về nhà ngay mà không cần ở lại bệnh viện. Thông thường sau khi nâng, mũi sẽ sưng từ 3-5 ngày rồi dần hồi phục. Sau 1-3 tháng mũi sẽ đẹp tự nhiên hoàn toàn.

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi cao cấp cần được thực hiện bởi một thương hiệu thẩm mỹ uy tín, chất lượng Hàn Quốc và người bác sĩ có tay nghề được đào tạo chuyên sâu từ Hàn Quốc.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc - Trước và sau

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung và cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp này.