Nâng mũi bọc sụn là gì

Hỏi:

Chào bác sĩ, tôi đang có dự định đi nâng mũi, tôi có nghe người quen nói rằng, nếu muốn đi nâng mũi thì nên thực hiện nâng mũi bọc sụn. Tôi chưa hiễu rõ nâng mũi bọc sụn là gì? Nó có ưu điểm gì so với các phương pháp trước hay không? Mong nhận được câu trả lời từ bác sĩ. (Hoàng Thị Sen, Long An)

Trả lời: Chào bạn Sen!

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW rất vui nhận được câu hỏi của bạn đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn về nâng mũi bọc sụn là gì? Chúng tôi xin trả lời như sau:

Trước đây nâng mũi đơn thuần là đặt mảnh sụn nhân tạo silicone vào mũi, với mục đích là nâng cho mũi cao lên. Sau một thời gian xuất hiện một số biến chứng như: mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, đầu mũi đỏ và ngắn, thậm chí có trường hợp thủng đầu mũi do sụn silicone cứng hoặc căng quá mức.

Sau nhiều thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, các chuyên gia thẩm mỹ đã áp dụng phương pháp dùng sụn tự thân từ vành tai hay sụn sườn để bọc đầu mũi. Với công nghệ này, sụn tự thân sẽ tương thích với cơ thể, bao bọc đầu mũi một cách an toàn ngăn ngừa mọi biến chứng như các phương pháp cũ, phương pháp này được gọi là nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn .

nang-mui-boc-sun-la-gi-1

 

Ưu điểm nâng mũi bọc sụn:

– Cho dáng mũi đẹp tự nhiên.

– Đầu mũi không bị bóng đỏ hay lộ sóng, không có cảm giác rát bỏng khi trời nắng hay buốt khi trời quá lạnh.

– Khi kéo dài mũi trong trường hợp mũi ngắn thì sụn tự thân bọc vào đầu mũi sẽ đảm bảo đầu mũi dài hơn.

Ngoài việc bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, nâng mũi bọc sụn còn có thể kết hợp các phương pháp khác như thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, gọt xương….để cho chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Với công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện thẩm mỹ JW tại Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam về các dịch vụ thẩm mỹ mũi. 100% bác sĩ tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đều là những bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu từ Hàn Quốc nhiều năm liền sẽ tư vấn và thực hiện nâng mũi cho bạn một cách cẩn trọng và chính xác.

Nâng mũi bọc sụn là gì - Trước và sau