Nâng mũi bọc sụn nhân tạo

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ rất hot hiện nay được các chị em rất ưa chuộng. Bởi lẽ chiếc mũi cao, thon gọn sẽ khiến khuôn mặt trở nên thanh thoát, sang trọng, cũng đồng thời, theo tướng số, một chiếc mũi cao sẽ khiến bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Trước đây phương pháp chủ yếu là nâng mũi bọc sụn nhân tạo hoàn toàn. Chất liệu sụn nhân tạo có các ưu điểm là linh hoạt, mềm dẻo, dễ tạo hình theo ý muốn, có độ bền cao, tính trơ tốt nên giúp giữ nguyên hình dạng nâng mũi lâu dài, ổn định. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ thì nâng mũi bằng sụn nhân tạo vẫn chưa phải là phương pháp nâng mũi ưu việt nhất, bởi qua thời gian phương pháp này xuất hiện nhiều nhược điểm như: Bóng đỏ da đầu mũi, lộ sóng mũi, đầu mũi cứng, không mềm mại tự nhiên, mũi đau nhức khi trời lạnh, dị ứng chất liệu độn….

Để khắc phục những khuyết điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo, hiện nay, phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân ra đời khiến nhiều chị em an tâm hơn khi thực hiện làm đẹp.Đây là phương pháp được phần lớn phái đẹp Việt Nam ngày nay ưa chuộng do thời gian phẫu thuật ngắn và ít biến chứng, được các khách hàng đánh giá cao.

 

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo - Mô phỏng

 

Với phương pháp nâng mũi bọc sụn sụn tự thân, bác sĩ sẽ lấy sụn từ chính cơ thể khách hàng, có thể là sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn tai hoặc cân thái dương…để bao bọc và bảo vệ nơi đầu mũi để phòng tránh được những rủi ro không mong muốn như dị ứng chất độn, hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, mất cảm giác đầu mũi,… và cho chiếc mũi đẹp mềm mại, tự nhiên như thật.

Trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, sau khi gây tê và một vết chích nhỏ, bác sĩ sẽ lấy sụn vành tai sau này sẽ hầu như không thấy sẹo, chỉ là một phần sụn rất nhỏ nên không ảnh hưởng gì tới thẩm mỹ và chức năng của vành tai.

 

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo - Trước và sau

Tại Việt Nam có nhiều trung tâm thẩm mỹ có thể thực hiện nâng mũi bọc sụn tự thân nhưng bạn nên cân nhắc lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là nơi quy tụ các bác sĩ thẩm mỹ giỏi hàng đầu Việt Nam, có tay nghề, kinh nghiệm, luôn cập nhật những trang thiết bị máy móc hiện đại và các công nghệ thẩm mỹ mới nhất, cam kết mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp, cân đối với khuôn mặt. Tại Hàn Quốc JW, nâng mũi bọc sụn được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế ban hành, các bác sĩ được đào tạo bài bản từ các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, cam kết mang dến sự hài lòng tuyệt đối.