Nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội

Hỏi:

Bác sĩ ơi, bạn tôi mới khoe hình cô ấy đi nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội cách đây 3 tháng quả thực rất đẹp nên tôi cũng háo hức muốn đi nâng mũi, bác sĩ cho tôi hỏi tại Tp HCM có dịch vụ nâng mũi bọc sụn hay không? Chi phí ra sao? (Yến Vân)

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Sỡ hữu một chiếc mũi cao thon gọn là mong muốn của tất cả chị em phụ nữ bởi nó không chi làm tôn lên vẻ đẹp Á Đông duyên dáng mà theo quan niệm của thuật tướng số nó còn là biểu tượng của những điều tốt đẹp, may mắn, thịnh vượng .  Tuy nhiên thực tế không phải ai cũng có may mắn sở hữu một chiếc mũi cao đẹp và hoàn hảo. Đặc biệt là với người Á Đông thường sở hữu chiếc mũi thấp khiến khuôn mặt kém sắc nét và nổi bật. Chính vì thế, nhiều người đã tìm đến các kĩ thuật nâng mũi mới để cải thiện tình hình. Và một trong những phương pháp nâng mũi được quan tâm nhất hiện nay là nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bọc sụn được thực hiện bằng cách nâng phần thân mũi với chất liệu sụn nhân tạo, còn phần đầu chóp mũi sẽ được khéo léo tạo hình và bọc lại bằng sụn tự thân được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của mũi. Việc dùng sụn tự thân bọc đầu mũi sẽ giúp cho đầu chóp mũi trông tự nhiên y như mũi thật, bạn thậm chí có thể véo mũi mà không phát hiện mũi chỉnh sửa. Hơn nữa, sụn tự thân bọc ở đầu mũi giúp bớt hiện tượng nhọn hoặc căng bóng đỏ vì sử dụng phần cơ thể của mình.

 

Nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội - Mô phỏng

Tại Tp HCM có khá nhiều trung tâm giới thiệu về dịch vụ nâng mũi bọc sụn, nhưng trong số chỉ có một vài nơi có thể thực hiện đúng và đầy đủ theo công nghệ Hàn Quốc. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW với ưu điểm là chi nhánh duy nhất của bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc, chúng tôi luôn là nơi thực hiện đầu tiên và đầy đủ nhất các công nghệ thẩm mỹ tân tiến từ Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đều là những bác sĩ giỏi tại Việt Nam được tu nghiệp tại Hàn Quốc và nhiều năm kinh nghiệm giúp mọi khách hàng có thể sở hữu chiếc mũi cao thon gọn như mong muốn.

 

Nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội - Trước và sau

Chi phí nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá từ 15-20 triệu đồng.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tươi trẻ.