Nâng mũi bọc sụn tai

Hỏi :

Chào bác sĩ tư vấn, tôi nghe nói hiện nay có phương pháp nâng mũi bọc sụn tai an toàn hơn sử dụng sụn nhân tạo bình thường đúng không? Bác sĩ cho tôi hỏi việc lấy sụn tai như vậy có ảnh hưởng gì không? Có để lại sẹo không bác sĩ? (Ôn Ngọc, Bình Tân)

 

Trả lời:

Chào Ngọc!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của bạn về phương pháp nâng mũi bọc sụn tai sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Nâng mũi bọc sụn tai là phương pháp thẩm mỹ mũi xuất xứ từ Hàn Quốc giúp mang lại cho chiếc mũi dáng vẻ tự nhiên hài hòa, khắc phục triệt để những khuyết điểm của kỹ thuật cũ. Với phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo và bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi sẽ giúp tạo chiếc mũi xinh xắn vĩnh viễn.

Nâng mũi bọc sụn vành tai - Ảnh minh họa

Nâng mũi bọc sụn vành tai – Ảnh minh họa

Với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn này, bác sĩ sẽ lấy một lớp sụn vành tai. Sau đó bác sĩ đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kín vết mổ. Do sử dụng sụn tự thân ở đầu mũi nên sẽ không bị bào mòn theo thời gian, đặc biệt đầu mũi sẽ trở nên tự nhiên và sụn tự thân sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, bảo vệ đầu mũi tránh khỏi các biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi…

Quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn vành tai:

Nâng mũi bọc sụn tai - Mô phỏng

Nâng mũi bọc sụn vành tai – Ảnh mô phỏng

Bước 1: Khách hàng gặp bác sĩ để kiểm tra và xem xét tình trạng mũi, sau đó kết hợp với mong muốn của khách hàng,  bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp, lựa chọn kích thước sụn nhân tạo sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Gây tê vùng lấy sụn và mũi để khách hàng cảm thấy thoải mái và không đau đớn khi phẫu thuật.

Bước 3: Lấy sụn tai, phương pháp này rất đơn giản, nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 5 phút.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ bên trong mũi, bóc tách tạo khoang trống để đưa sụn nhân tạo vào nâng cao sóng mũi, đặt sụn tự thân lên trên đầu mũi, cố định và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Khách hàng có thể ra về sau khi phẫu thuật và tự chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Việc lấy sụn vành tai là một kỹ thuật nhanh gọn đơn giản không quá 5 phút, không đau do phần này da mỏng ít dây thần kinh cảm giác, lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như chức năng của tai.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai được thực hiện rất thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nhờ công nghệ được chuyển giao 100% từ bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc. Không chỉ được đánh giá cao về kết quả nâng mũi mà nâng mũi bọc sụn tại JW còn được tiến hành theo quy trình khắt khe, đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế cùng với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cao, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trong khi nâng mũi. Chúng tôi cam kết bảo hành 10 năm kết quả nâng mũi bọc sụn cho mọi khách hàng và kết quả sẽ tiếp tục duy trì vĩnh viễn sau đó.

Nâng mũi bọc sụn tai - Trước và sau

Khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn tại JW

 

Từ khóa:

– nang mui boc sun tai

– nang mui

 

Trang chủ: Nâng mũi