Nâng mũi bọc sụn thái dương

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Em có xem trên mạng thấy phương pháp nâng mũi bọc sụn thái dương nghe rất lạ, bác sĩ cho em hỏi nâng mũi bọc sụn thái dương là gì, có gì khác so với nâng mũi bọc sụn vành tai hay không? (Bảo Liên, Bạc Liêu)

Trả lời:

Chào Liên!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn về phương pháp nâng mũi bọc sụn thái dương như sau:

Phẫu thuật chỉnh hình cho mũi đẹp hơn đã có từ rất lâu, nhu cầu này ngày càng cao và phổ biến trong mọi tầng lớp của xã hội từ những nước tiến bộ nhất cho đến những nước đang phát triển. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn thái dương là một trong những phẫu thuật >> nâng mũi bọc sụn << thường thấy trong phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là các nước Á Đông. Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi như nâng mũi bằng silicon, nâng mũi sụn tai, nâng mũi bọc thái dương,…Mỗi kỹ thuật có ưu và nhược điểm riêng, chỉ định loại phẫu thuật nào phải phù hợp cho từng người.

nâng-mũi-bọc-sụn-thái-dương-ảnh-minh-họa

Nâng mũi bọc sụn thái dương hay còn gọi là nâng mũi bọc cân là phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi, sụn tự thân được lấy từ sụn cân thái dương, người ta tạo hình sống silicon bọc cân thái dương vào sống silicon sau tạo hình.… tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn các biến chứng về đầu mũi như mũi bóng đỏ, đau rát hay lộ sóng mũi nhân tạo, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn. Ưu điểm của phương pháp này cũng tương tự như phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai.

Tuy nhiên phương pháp nâng mũi bọc sụn thái dương không phổ biến như bọc sụn tai bởi vì sau khi ghép cân thái dương 1-2 tháng đầu có thể hơi sưng. Ngoài ra vì việc lấy sụn cân cơ thái dương rất đau và ảnh hưởng tới thần kinh nên phương pháp này hầu như ít được sử dụng.

Vì thế nếu bạn có nhu cầu nâng mũi thì phương pháp thích hợp và được ưa chuộng nhất hiện nay là nâng mũi bọc sụn vành tai. Với những ưu điểm nổi bật cùng với việc thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau đớn, nâng mũi bọc sụn vành tai được xem là một trong những kỹ thuật nâng mũi tân tiến.

 

Hình ảnh trước và sau Nâng mũi bọc sụn thái dương:

Nâng mũi bọc sụn thái dương - Trước và sau

Hiện nay, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ đi đầu trong việc tiếp nhận các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ Hàn Quốc, trong đó có phương pháp nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line….Cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai có nhu cầu nâng mũi.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!