Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ, đợt trước em có đến tham dự hội thảo của thẩm mỹ Hàn Quốc JW và được biết tại trung tâm có dịch vụ nâng mũi bọc sụn tự thân có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp cũ. Vì thế em đang định lựa chọn phương pháp này để nâng mũi nhưng chưa biết nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu? Mong được bác sĩ tư vấn giúp

( Thiên Nữ, Huế)

 

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã luôn luôn tin tưởng và ủng hộ Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi “Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu?” của bạn, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi bọc sụn tự thân công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là kỹ thuật nâng cao sống mũi kết hợp với việc sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi. Phương pháp nâng mũi này giúp bạn nhanh chóng được sở hữu dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn tại Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có mức giá từ 15-20 triệu tùy tình trạng mũi cần xử lý. Thông thường ca nâng bọc sụn mới phổ thông nhất là 15 triệu. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá mới nhất tại đây: https://dichvunangmui.com/bang-gia/

nang-mui-boc-sun-tu-than-gia-bao-nhieu-tien-1

Phương pháp nâng mũi bọc sụn đảm bảo không lộ sống mũi hay bóng đỏ đầu mũi như các phương pháp thông thường. Điều quan trọng nhất chính là dùng sụn tự thân  nên đầu mũi sẽ thon gọn, đẹp tự nhiên. Đôi khi trong một vài trường hợp, sụn tự thân còn phát huy tác dụng hơn thế. Nhất là với những bệnh nhân có làn da mũi mỏng, sụn tự thân được dùng thay thế cả sụn nhân tạo để bao bọc toàn bộ vùng mũi.

Với phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân, bác sĩ sẽ lấy sụn ở vành tai hoặc sụn sườn của khách hàng. Do là sụn tự thân nên có độ tương thích cao với vùng mũi, sụn tự thân được ghép vào vùng mũi, tạo thành khối thống nhất, cho dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại và cân đối.

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu - Mô phỏng

Thời gian phẫu thuật chỉ từ 45 đến 60 phút. Kỹ thuật này sẽ mang lại cho bạn dáng mũi cao, thanh tú, cánh mũi và đầu mũi mềm mại, thon gọn đẹp tự nhiên hài hoà với khuôn mặt, kết quả được bảo vệ vĩnh viễn.

Nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được bảo hành lâu nhất Việt Nam lên tới 10 năm. Sau thời gian này mũi vẫn bền đẹp tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu- Trước và sau

 

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Từ khóa:

– nang mui boc sun tu than gia bao nhieu

– nang mui boc sun tu than

– nang mui


2 Responses

  1. binh says:

    Nang mui boc sun tu than co bao hanh vinh vien hay khog?gia tien cu the la bao nhieu

    • anhtho says:

      chào bạn, nâng mũi s line giá từ 40 triệu, nâng mũi bọc sụn giá từ 15 triệu, bảo hành 10 năm, mời bạn liên hệ hotline 09 6868 2222 để đặt hẹn tư vấn với bác sĩ, cám ơn bạn