Nâng mũi bọc sụn tự thân

Khi khoa học thẩm mỹ ngày càng phát triển thì các phương pháp cũng ngày càng đa dạng hơn. Trong đó, hiện nay xuất hiện nhiều kĩ thuật để nâng cao mũi, vì vậy việc lựa chọn phương pháp nào để có được một chiếc mũi hoàn hảo là vấn đề được nhiều bạn quan tâm. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân đang trở thành một xu hướng làm đẹp trên toàn châu Á bởi đây công nghệ nâng mũi tiên tiến giúp chị em trở nên đẹp hơn với chiếc mũi thanh tú của mình.

nang-mui-boc-sun-tu-than-1

Trước đây khi nâng mũi, bác bác sĩ hoàn toàn sử dụng sụn nhân tạo nên thường gây ra các biến chứng không mong muốn như: bóng đỏ mũi, lộ sóng mũi, lộ chất liệu độn, nguy hiểm hơn là  nếu da đầu mũi quá mỏng có thể dẫn đến tình trạng thủng da đầu mũi…

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp nâng mũi sử dụng kỹ thuật cấy ghép sụn lấy từ chính cơ thể khách hàng để chỉnh sửa, nâng cao mũi, làm mũi cao, đầu mũi trở nên thon gọn hơn.

Do sụn cấy ghép được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên khả năng dị ứng chất liệu hoàn toàn được loại bỏ. Đồng thời sụn tự thân có khả năng hòa nhập với mũi cao hơn, cho nên mũi không bị biến dạng khi va chạm sau nâng mũi như thanh sụn nhân tạo. Những ưu điểm này giúp mũi sau khi nâng rất bền vững, đẹp tự nhiên và an toàn cao hơn.

Đối với những người có da mũi quá mỏng, việc dùng sụn nhân tạo sẽ không có hiệu quả như cao do thanh sụn silicon dễ bị lộ khiến mũi trông không tự nhiên, thậm chí có thể làm thủng đầu mũi lạnh buốt vào mùa đông… Khi dùng chất liệu sụn tự thân, những nhược điểm này sẽ hoàn toàn được khắc phục.

Quy trình nâng mũi bọc sụn tự thân

Nâng mũi bọc sụn tự thân - Mô phỏng

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám, xem xét vùng mũi, từ đó đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi để tạo dáng mũi phù hợp, hài hòa với gương mặt.
Bước 2: Gây tê tại chỗ vùng đầu mũi và vùng lấy sụn
Bước 4: Thực hiện lấy sụn , đây chỉ là một kỹ thuật đơn giản ,nhanh gọn không quá 5 phút, vết rạch được thực hiện trong hốc tai nên đảm bảo không để lại sẹo trên tai. Sau khi lấy sụn bác sĩ sẽ  đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
Bước 5: Bóc tách mũi để tạo khoang để đưa chất liệu mũi vào, cố định sụn thự thân bao bọc đầu mũi.
Bước 6: Đóng kín vết mổ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Nâng mũi bọc sụn tự thân là kỹ thuật cao cấp cần được thực hiện bởi một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và người bác sĩ có tay nghề được đào tạo chuyên sâu từ Hàn Quốc thực hiện.

Nâng mũi bọc sụn tự thân - Trước và sau

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là thương hiệu hợp tác của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn bởi BS. Nguyễn Phan Tú Dung và cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp này.

Nâng mũi bọc sụn tự thân tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương BV JW Hàn Quốc lên tới 10 năm.