Nâng mũi bọc sụn vành tai bao nhiêu tiền?

Nhằm khắc phục những hạn chế về mũi thấp, xấu, nhiều khuyết điểm, các chuyên gia đã mang đến công nghệ nâng mũi bọc sụn vành tai. Đây là công nghệ hiện đại chiếm trọn sự yêu mến từ khách hàng.

Nâng mũi bọc sụn vành tai bao nhiêu tiền - hình 1

Nâng mũi bọc sụn vành tai bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bọc sụn vành tai là gì?

vành tai thực chất là kỹ thuật nâng mũi hiện đại, có ứng dụng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo trong việc can thiệp hạn chế kém duyên. Theo đó, để thực hiện phương pháp này, dáng mũi của chị em nằm trong trường hợp có khuyết điểm thấp, xấu, không cân đối.

Bác sĩ chuyên khoa của JW sẽ trực tiếp thực hiện nâng mũi bọc sụn vành tai để chia dáng mũi làm 2 phần bằng nhau: 1/3 đầu mũi sẽ được ứng dụng sụn tai để can thiệp; 2/3 sóng mũi được sử dụng sụn nhân tạo chất lượng với tác dụng cải tổ hạn chế kém duyên tồn tại.

Nâng mũi bọc sụn vành tai bao nhiêu tiền - hình 2

Quá trình nâng mũi bọc sụn vành tai an toàn được ứng dụng theo nguyên tắc an toàn và hiệu quả

Nâng mũi bọc sụn vành tai được ứng dụng thực hiện trong khoảng 60 phú, đây là kỹ thuật được ưa chuộng bởi nó đảm bảo cả 3 tiêu chí quan trọng khi thẩm mỹ đó chính là tính an toàn, thời gian tồn tại lâu dài, hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

Tại sao nên nâng mũi bọc sụn vành tai?

Được xếp vào một trong những công nghệ nâng mũi hiện đại chiếm trọn sự yêu mến của khách hàng, đây là kỹ thuật nâng mũi mang đến những ưu điểm vượt trội cho khách hàng như:

+ Tính an toàn vượt trội: Vì sử dụng sụn vành tai tự thân để bao bọc đầu mũi kết hợp sụn nhân tạo nên dáng mũi sau khi nâng được ổn định nhanh chóng. Nỗi lo đầu mũi biến chứng sau thẩm mỹ sẽ được loại bỏ hoàn toàn khi thực hiện công nghệ này, bởi sụn tự thân từ tai có tác dụng bao bọc đầu mũi, tương thích nhanh với cơ thể, đẩy lùi nguy cơ biến chứng.

Nâng mũi bọc sụn vành tai bao nhiêu tiền - hình 3

Dáng mũi sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn vành tai có được vẻ ngoài cuốn hút và tự nhiên

+ Tính thẩm mỹ cao: Không chỉ chú trọng nâng cao sóng mũi mà kỹ thuật này còn mang đến công dụng làm hài hòa những khuyết điểm kém duyên trên gương mặt. Chưa kể, sau khi ứng dụng công nghệ này dáng mũi có được vẻ ngoài hài hòa với đường nét cân đối như thật.

+ Hiệu quả thẩm mỹ bền vững trọn đời: Nếu như các kỹ thuật nâng mũi cũ giới hạn thời gian mũi tồn tại thì khi lựa chọn nâng mũi bọc sụn vành tai, dáng mũi của chị em sẽ ổn định nhanh, hiệu quả bền vững theo thời gian.

+ Thực hiện nhanh chóng, không có đau đớn khi ứng dụng. Đây chính là ưu điểm mà nhiều chị em yêu thích khi lựa chọn nâng mũi bọc sụn vành tai. Kỹ thuật bóc tách lấy sụn vành tai diễn ra dễ dàng, tiện lợi, giúp dáng mũi có được vẻ tự nhiên, cam kết không có sẹo xấu sau khi ứng dụng.

Nâng mũi bọc sụn vành tai bao nhiêu tiền?

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn vành tai đã được lựa chọn nhiều để thay đổi những hạn chế về chiếc mũi thấp, xấu. Khi ứng dụng phương pháp này, bên cạnh chất lượng nâng mũi thì khách hàng còn quan tâm nhiều đến chi phí thực hiện.

Mỗi địa điểm nâng mũi khác nhau sẽ có mức chi phí thực hiện không giống nhau. Do đó, khách hàng khi nâng mũi nên lựa chọn những thương hiệu uy tín và chất lượng thay bằng tìm đến những cơ sở có giá rẻ, kém uy tín.

Theo các chuyên gia, để làm nên một ca nâng mũi bọc sụn vành tai an toàn cần có sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc chất lượng và kỹ thuật nâng mũi an toàn.

Khách hàng nâng mũi có thể tham khảo chi phí nâng mũi bọc sụn vành tai TẠI ĐÂY

Nâng mũi bọc sụn vành tai ở đâu?

Có nhiều địa chỉ nâng mũi xuất hiện tại Việt Nam. Tuy nhiên, muốn nâng mũi bọc sụn vành tai an toàn thì khách hàng nhất định phải thực hiện ở JW Hàn Quốc.

Đây là thương hiệu uy tín ở Việt Nam ứng dụng quy trình nâng mũi chuẩn Hàn, chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ từ chính TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của kỹ thuật nâng mũi hàng đầu Việt Nam.

Nâng mũi bọc sụn vành tai bao nhiêu tiền - hình 4

TS.BS Man Koon Suh trực tiếp chuyển giao công nghệ nâng mũi bọc sụn vành tai cho khách hàng

Nâng mũi bọc sụn vành tai ở Bệnh viện JW mang đến nhiều quyền lợi cho khách hàng với những ưu điểm như:

+ Được đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện nâng mũi theo quy trình an toàn chuẩn Hàn Quốc

+ Thực hiện thẩm mỹ mũi tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn được đưa ra

+ Sử dụng sụn vành tai bóc tách dáng mũi để ngăn ngừa các biến chứng xấu xuất hiện

+ Sử dụng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại trong suốt quá trình thẩm mỹ

+ Cam kết dáng mũi sau khi nâng có được vẻ đẹp tự nhiên với đường nét cân đối và hài hòa

+ Nâng mũi an toàn cam kết chất lượng thẩm mỹ vững bền theo thời gian.

Nâng mũi bọc sụn vành tai bao nhiêu tiền - hình 5

Kết quả nâng mũi bọc sụn vành tai được ứng dụng tại Bệnh viện JW. Nhờ đó mà khách hàng có được vẻ ngoài cuốn hút tự nhiên, sở hữu vẻ ngoài cuốn hút như mong muốn, tạo nên sự tự tin cân đối

Nâng mũi bọc sụn vành tai tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi đặc biệt. Do đó, đây là công nghệ hiện đại được các tín đồ thẩm mỹ tại Việt Nam lựa chọn nhiều.

Nếu chẳng may mắc phải hạn chế về chiếc mũi thấp, xấu, có nhiều hạn chế thì hãy nhanh chóng ứng dụng kỹ thật nâng mũi bọc sụn vành tai. Đến với Bệnh viện JW, chị em sẽ nhanh chóng sở hữu vẻ ngoài cuốn hút, tự nhiên và ấn tượng.