Nâng mũi cao

Hỏi:

Chào bác sĩ, nhà em ai cũng có chiếc mũi vừa cao vừa đẹp, mà chẳng  hiểu sao có mình em là bị chiếc mũi thấp thôi. Vì thế em hay tủi thân lắm. Chị em có nói hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi cao có thể giúp em chỉnh sửa chiếc mũi của mình. Nhưng em không biết kĩ thuật nâng mũi nào là tốt nhất, mong bác sĩ tư vấn thêm giúp em. (Hải My, Vũng Tàu)

 

Trả lời:

Chào My!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của bạn về phương pháp nâng mũi cao sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Nếu như trước đây, sở hữu chiếc mũi cao thanh tú là nét đẹp trời ban đối với những người may mắn thì ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, sự ra đời của công nghệ nâng mũi cao từ Hàn Quốc, bạn có thể nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao thanh tú như sao Hàn.

Nâng mũi cao - Ảnh minh họa

Nâng mũi cao – Ảnh minh họa

Có rất nhiều phương pháp nâng mũi cao khác nhau, tuy nhiên, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao nhất hiện nay là kĩ thuật nâng mũi S line. Phương pháp này được coi là công nghệ chỉnh hình mũi hoàn diện có thể khắc phục mọi khiếm khuyết của mũi, giúp bạn không chỉ sở hữu cao mà còn thon gọn và cân xứng.

Trước đây các phương pháp nâng mũi thông thường đa phần chỉ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi mà ít quan tâm đến đầu mũi và các bộ phận khác. Điều này sẽ làm chiếc mũi mất đi sự hài hòa, hơn nữa dễ gặp phải tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi… kết quả không duy trì được lâu dài.

Sự ra đời của kỹ thuật nâng mũi S line theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc là giải pháp mới, được coi là cứu cánh cho những trường hợp mũi đã sửa bị hỏng hoặc mũi khó. Nâng mũi S line sử dụng đồng thời sụn mềm chuyên biệt và sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn và sụn vành tai, giúp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc từ đầu mũi, sóng mũi, cánh mũi… mang đến cho bạn một chiếc mũi thon gọn, hoàn hảo. Với việc sử dụng sụn tự thân, nâng mũi S line sẽ giúp chiếc mũi trở nên mềm mại, tự nhiên, loại bỏ mọi biến chứng và duy trì kết quả vĩnh viễn.

Nâng mũi cao - Mô phỏng

Nâng mũi cao – Ảnh mô phỏng

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW  là địa chỉ nâng mũi cấu trúc S line uy tín với sự chuyển giao công nghệ trực tiếp từ bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Điều này đã được chứng thực bởi hàng ngàn khách hàng đã từng nâng mũi S line tại JW và đều hài lòng với kết quả đạt được. Dịch vụ nâng mũi cao bằng công nghệ S line được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương với Hàn Quốc là 10 năm.

Nâng mũi cao - Trước và sau 1

Nâng mũi cao - Trước và sau 2

Khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line tại JW

 

Thân chào bạn!

Từ khóa:

– nang mui cao

– nang mui