Nâng mũi cấu trúc là gì? Có phải là nâng mũi s line không?

Nâng mũi cấu trúc là gì và có ưu điểm nào vượt trội hơn các phương pháp khác, chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng

Nâng mũi s line bao nhiêu tiền

nâng mũi cấu trúc là gì

Nâng mũi cấu trúc là gì???

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc hay còn gọi là nâng mũi S Line chính là công nghệ phẫu thuật tạo hình dáng mũi hàng đầu hiện nay. Xuất phát từ Hàn Quốc, cái nôi của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, nâng mũi cấu trúc có khả năng chỉnh sửa tổng thể dáng mũi từ đầu mũi, sóng mũi, cánh mũi, phần xương mũi…

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là sự kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo: Đầu mũi được dựng trục bằng sụn tư thận với mục đích thon gọn gọn và kéo dài đầu mũi, đầu mũi chỉ bọ c một lớp sụn tại hoặc Megaderm nếu cần. 2/3 trên thân mũi là sụn nhân tạo, có độ cong mềm mại tạo thành hình s line. Nếu sụn vách ngăn yếu hoặc đã phẫu thuật trước đó không còn thì sử dụng sụn sườn làm trục kéo dài đầu mũi. Bện cạnh đó, việc thu gọn xương mũi bè, thu gọn cánh mũi, làm mỏng cánh mũi, mở rộng góc mắt trong cũng là kỹ thuật kết hợp làm cho mũi thon gọn hài hoà.

Bên cạnh sự hiệu quả, nâng mũi cấu trúc còn rất an toàn và có thể phòng chống các biến chứng thường gặp ở những kỹ thuật cũ như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi nhờ kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân.

quy-trinh-nang-mui-s-line-ra-sao-2

Mô phỏng tiến trình nâng mũi cấu trúc S Line

Sụn tự thân lấy từ chính cơ thể nên độ tương thích cao, thường sử dụng các phần sụn như sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn… để dựng trụ vách ngăn, bao bọc kéo dài đầu mũi. Trong khi đó, 2/3 sóng mũi sẽ nâng cao hơn nhờ loại sụn nhân tạo cấu trúc mềm được sản xuất từ Hàn Quốc.

Nâng mũi cấu trúc thích hợp để khắc phục nhiều khuyết điểm mũi khác nhau như mũi ngắn hếch, thấp tẹt, lệch vẹo vách ngăn, mũi từng hỏng do phẫu thuật…

Ưu điểm của nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp khách như:

+ Mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên, cong nhẹ hình chữ S, cao ráo và gọn gàng

+ Sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo nên không bóng đỏ hay lộ sóng

+ Phòng chống biến chứng hiệu quả

+ Thích hợp cho nhiều khuyết điểm mũi khác nhau

+ Thời gian phẫu thuật và hồi phục nhanh chóng.

Tại sao bạn nên nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn đẻ phẫu thuật nâng mũi.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam

+ Với mô hình nhượng quyền thương hiệu, JW cập nhật thường xuyên các công nghệ làm đẹp mới từ Hàn Quốc, trong đó nổi bật là nâng mũi cấu trúc.

+ Cơ sở vật chất hiện đại, an toàn đạt chất lượng ISO 9001:2015

+ Đội ngũ bác sĩ trình độ cao được đào tạo theo hình thức chuyên sâu, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một chuyên khoa thẩm mỹ riêng biệt.

tác quyền nâng mũi S Line

Giấy chứng nhận tác quyền nâng mũi cấu trúc S Line tại Việt Nam của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

+ TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bác sĩ nhận được tác quyền về nâng mũi S Line tại Việt Nam.

Hình ảnh nâng mũi cấu trúc S Line đẹp tại JW

Khách hàng trở nên xinh đẹp sau khi nâng mũi cấu trúc S Line tại JW

nang-mui-s-line-gia-bao-nhieu-tien-2

Với chiếc mũi cao nhờ công nghệ S Line, gương mặt khách hàng trở nên thanh tú, quý phái hơn

* Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại JW: https://dichvunangmui.com/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw.html