Nâng mũi cấu trúc S line được thực hiện như thế nào?

Dáng mũi đẹp, đầu mũi cao, chiếc mũi thon gọn sẽ giúp người sở hữu cảm thấy hãnh diện và tự tin hơn trong cuộc sống. Có lẽ vì thế mà phương pháp nâng mũi cấu trúc S line ngay từ khi ra đời đã chiếm trọn sự tin yêu của các tín đồ thẩm mỹ, trở thành công nghệ hiện đại hút khách nhất trong cuộc sống hiện nay.

nâng mũi cấu trúc s line

Nâng mũi cấu trúc S line là công nghệ thẩm mỹ hiện đại được thực hiện nhanh chóng với kỹ thuật từ Hàn Quốc mang đến dáng mũi chuẩn đẹp và ấn tượng sau khi thực hiện.

Điểm khác biệt của công nghệ nâng mũi cấu trúc S line

Nếu như các tín đồ thẩm mỹ mong muốn sở hữu dáng mũi chuẩn đẹp như các thần tượng xứ sở Kim Chi thì phương pháp nâng mũi cấu trúc S line sẽ giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ của mình.

Công nghệ thẩm mỹ này được thực hiện bằng cách đặt ra tiêu chuẩn của dáng mũi S line là phải có độ cao mềm mại, nhìn nghiêng dáng mũi hình chữ S, nhìn thẳng chiếc mũi chuẩn hình chữ A cân đối, đầu mũi xinh xắn và ấn tượng. Phương pháp này can thiệp và đưa sụn tự thân và nhân tạo vào bên trong để cải thiện dáng mũi. Sụn tự thân dùng để bao bọc đầu mũi để ngăn ngừa tình trạng bóng đỏ lộ sóng, sụn nhân tạo đặt lên sóng mũi để khắc phục nhanh chóng khuyết điểm dáng mũi thô cứng và không ấn tượng.

nâng mũi cấu trúc_1

Mô phỏng công nghệ nâng mũi cấu trúc S line

Phương pháp nâng mũi cấu trúc S line có tác dụng can thiệp và chỉnh hình toàn bộ dáng mũi, những khuyết điểm không mong muốn của chiếc mũi xấu như đầu mũi thô và to, cánh mũi rộng, dáng mũi không cân đối sẽ nhanh chóng được được khắc phục hiệu quả với công nghệ nâng mũi S line toàn diện. Sau quá trình thẩm mỹ sẽ không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe, không gây đau đớn và thời gian duy trì lâu dài.

Nâng mũi cấu trúc S line chuẩn Hàn Quốc

Công nghệ nâng mũi cấu trúc xuất xứ từ Hàn Quốc và Bệnh viện thẩm mỹ JW Việt Nam đã chuyển nhượng toàn bộ kỹ thuật hiện đại theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu. Đó là lý do khách hàng thường xuyên tìm đến JW để thực hiện nâng mũi cấu trúc chuẩn đẹp cho mình.

Khách hàng thực hiện công nghệ nâng mũi S line

Với quy trình thẩm mỹ an toàn và khép kín, công nghệ nâng mũi cấu trúc của JW thực hiện dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại cùng bàn tay vàng của các bác sĩ thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Theo đó, trước khi thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp cụ thể, khi nào nên nâng mũi cấu trúc, nâng mũi như thế nào và chỉnh hình mũi ra sao phụ thuộc vào từng trường hợp.

Tùy vào dáng mũi mà khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp

Sụn nhân tạo được sử dụng trong công nghệ nâng mũi cấu trúc S line được nhập khẩu từ Hàn Quốc đúng tiêu chuẩn an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể, không xuất hiện biến chứng, tồn tại lâu dài và an toàn cho người thực hiện.

Khách hàng thực hiện nâng mũi cấu trúc S line tại JW

Còn chần chừ gì nữa mà không nâng mũi cấu trúc S line để giúp mình có được dáng mũi chuẩn đẹp như những ngôi sao xứ Hàn.