Nâng mũi cấu trúc và những điều cần biết

Ai trong đời cũng từng mong muốn mình được sở hữu gương mặt khả ái với dáng mũi thanh tú và ấn tượng. Tuy nhiên, tạo hóa sinh ra mỗi người không giống nhau, đó cũng là lý do phái đẹp quan tâm đến các phương pháp thẩm mỹ, đặc biệt là công nghệ nâng mũi.

nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại hiện thực hóa ước mơ sở hữu dáng mũi cao thanh thoát tự nhiên. Tuy nhiên, đâu phải cứ nâng mũi cấu trúc là đẹp, khách hàng phải thật sự cân nhắc trong việc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ.

Có thể bạn quan tâm: Dichvunangmui.com/nang-mui-cau-truc-la-gi.html

Những điều cần biết khi nâng mũi cấu trúc

Tại sao có khách hàng thực hiện nâng mũi cấu trúc xong lại xuất hiện biến chứng? Có phải nâng mũi cấu trúc đều an toàn và chuẩn đẹp không?

Nghe chuyên gia nói về phương pháp nâng mũi cấu trúc S line

Thực chất, phương pháp nâng mũi cấu trúc sẽ mang đến dáng mũi S line chuẩn đẹp, được thực hiện bằng cách sử dụng cả sụn tự thân và nhân tạo vào trong cùng chiếc mũi. Công nghệ này được thực hiện bằng cách đưa sụn tự thân bao bọc đầu mũi, lấy sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, khắc phục những biến chứng của phương pháp cũ như bóng đỏ, lộ sóng. Hơn hết, công nghệ thẩm mỹ này còn có tác dụng chỉnh hình toàn diện dáng mũi xấu bắt đầu từ cánh mũi to, lỗ mũi rộng, dáng mũi thô và to bè trong một ca thẩm mỹ với hiệu quả được duy trì lâu dài.

nâng mũi cấu trúc_1

Nâng mũi cấu trúc được thực hiện theo quy trình thẩm mỹ chuẩn chất lượng

Sở dĩ có khách hàng sở hữu dáng mũi chuẩn đẹp khi nâng mũi cấu trúc và cũng có một số chị em chẳng may gặp phải biến chứng khi thực hiện công nghệ này là bởi vì. Có nhiều trường hợp khách hàng lạm dụng sụn tự thân quá mức, yêu cầu bác sĩ thẩm mỹ sử dụng sụn tự thân cho cả đầu mũi và sóng mũi và không biết rằng sụn tự thân có tính chất co rút cao nên khi để vào sóng mũi nó có hiện tượng co rút và dẫn đến biến chứng.

Lựa chọn đúng địa điểm nâng mũi cấu trúc đẹp

Không phải nâng mũi cấu trúc là đẹp, điều này phụ thuộc lớn vào địa điểm thẩm mỹ và bác sĩ thực hiện. Bởi lẽ, đây là công nghệ thẩm mỹ khó, khi thực hiện đòi hỏi bác sĩ phải thật sự có chuyên môn, biết phân tích và đánh giá từng trường hợp, khi nào nên nâng cao sóng mũi, trường hợp nào cần can thiệp chỉnh hình toàn diện dáng mũi, thực hiện bao lâu và như thế nào tất cả phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ.

Trước khi nâng mũi cấu trúc, khách hàng được các chuyên gia tư vấn và thăm khám tận tình

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ nâng mũi cấu trúc được chuyển nhượng trực tiếp từ cha đẻ của phương pháp S line – TS. BS Man Koon Suh với quy trình khép kín. Khách hàng được chính chuyên gia nâng mũi hàng đầu tại Việt Nam thực hiện, không ai khác đó chính là TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng tài phân tích và phán đoán chính xác, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu được chiếc mũi chuẩn đẹp khi thực hiện nâng mũi cấu trúc tại đây.

Khách hàng thực hiện nâng mũi cấu trúc S line tại JW

Thẩm mỹ mũi an toàn, thời gian duy trì lâu dài, dáng mũi cao thanh tú chuẩn Hàn và không có bất cứ ảnh hưởng nào sau khi thực hiện đó chính là những ưu điểm vượt trội của khách hàng khi thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.