Nâng mũi cấu trúc đỉnh cao chỉnh hình toàn diện mọi dáng mũi

(tên gọi khác của nâng mũi S Line) là một bước tến nhảy vọt trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mũi, với việc kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, không chỉ mang lại một chiếc mũi đẹp mềm mại mà còn an toàn, không biến chứng và duy trì kết quả lâu dài.

Đối với phụ nữ châu Á, chiếc mũi cao, thon gọn là thước đo vẻ đẹp của gương mặt, nhưng đa phần người Á Đông thường sở hữu mũi thấp, to bè. Do vậy, nâng mũi cấu trúc ra đời được xem là sự thành công cho ngành làm đẹp, bởi nó là giải pháp “cứu cánh” cho rất nhiều trường hợp mũi xấu, chỉnh sửa hết các khuyết điểm mũi như gồ, hếch, to, phẫu thuật hỏng… Mang đến một dáng mũi hoàn thiện và đẹp tự nhiên như mong muốn.

Hiểu đúng về nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc được gọi dưới cái tên phổ biến khác là nâng mũi S Line. Phương pháp này kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, được tiến hành theo quy trình khép kín và đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ để được chỉ định thực hiện nâng mũi cấu trúc.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát để đáp ứng tính an toàn cho sức khỏe bệnh nhân.

Bước 3: Tiền mê nhẹ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không đau đớn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật:

Bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp nâng mũi cấu trúc bằng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo, 2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng.

Bước 5: Nghỉ ngơi và chăm sóc hậu phẫu. Sau nâng mũi cấu trúc, khách hàng có thể nghỉ ngơi và ra về ngay trong ngày. Lưu ý chăm sóc cẩn thận theo lời dặn của bác sĩ.

Bước 6: Cắt chỉ sau 1 tuần và tái khám theo lịch hẹn.

quy trình nang mui

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Vì sao chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện nâng mũi cấu trúc

– Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo mô hình nhượng quyền công nghệ cao từ Bệnh viện JW top 5 ở Hàn. Đặc biệt, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc JW chi nhánh Việt Nam) vinh dự là người Việt Nam đầu tiên được cấp tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam và tạo nên làn sóng S Line rầm rộ.

tác quyền nâng mũi S Line

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) vinh dự là người đầu tiên được cấp tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp và học tập lâu năm tại Hàn Quốc. Đặc biệt, TS. BS. Man Koon Suh – chuyên gia nâng mũi cấu trúc là người trực tiếp giảng dạy, đào tạo cho các bác sĩ JW ở Việt Nam.

chuyển nhượng thương hiệu

TS. BS. Man Koon Suh chuyển nhượng thương hiệu trực tiếp cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

– Trang thiết bị hiện đại, chất liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, tương thích và an toàn với cơ thể của khách hàng, không đau, không để lại sẹo, không gây biến chứng, đã được cấp chứng nhận ISO 9001:2015.

– Nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế, các dịch vụ chất lượng và được cấp giấy phép hoạt động minh bạch.

Hình ảnh thực của khách hàng trước và sau khi nâng mũi cấu trúc tại JW

Hoàng Ngọc Quỳnh Như

Cô lễ tân JW Hoàng Ngọc Quỳnh Như sở hữu chiếc mũi quyến rũ hơn sau khi nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

khách hàng trước và sau khi nâng mũi S Line

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Cô gái có chiếc mũi gãy tẹt. Sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có sự thay đổi hoàn thiện

nâng cao mũi bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc

Hình ảnh nâng cao mũi bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc giúp gương mặt cân đối, hài hòa hơn, hết gãy

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật S line

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật S line cho khách hàng có đầu mũi to bè và sóng mũi thấp tẹt

* Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại JW: https://dichvunangmui.com/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw.html

Video nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

VTV 2 – Truyền hình thực tế nâng mũi S Line

Video Nâng mũi cấu trúc S line Hàn Quốc

Cách chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc

TS. BS. Nguyễn Phan Tú DungTS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)
Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, sau nâng mũi cấu trúc cần lưu ý cách chăm sóc như sau:
– Chườm lạnh vùng mũi trong vòng 24h đầu để giảm sưng bầm
– Không đụng, sờ, lau mạnh vào mũi
– Không sử dụng kính mát và đeo khẩu trang chật (nên chọn khẩu trang y tế)
– Kiêng ăn những thức ăn dễ làm sưng, sẹo lồi như hải sản, thịt gà, rau muống…
– Mesh chèn vào 2 lỗ mũi để hạn chế việc chảy máu nên bạn đừng tháo ra dù hơi khó thở, Mesh sẽ được rút ra sau 1 ngày khi bạn đến chăm sóc và tái khám
– Trong khoảng 2,3 ngày đầu, băng ép cố định sóng mũi chuyên dụng là cần thiết và quan trọng, không nên gỡ ra khi chưa có yêu cầu của bác sĩ
– Sau 7 ngày thì đến cắt chỉ và tái khám
– Dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ
– Tái khám đúng lịch hẹn

Trải nghiệm của khách hàng từng thực hiện nâng mũi cấu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi cấu trúc - Khách hàng Nguyễn Bảo VyNguyễn Bảo Vy
“Mình đã từng nâng mũi nhưng sau khi nâng mũi bị hếch và lộ sóng. Vì vậy mình có mong muốn thực hiện sửa mũi lại. Mình lựa chọn thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW vì biết đây là nơi thực hiện theo đúng chuẩn Hàn Quốc và từng nâng mũi cho rất nhiều người nổi tiếng. Sau khi khám, bác sĩ khuyên mình nên thực hiện nâng mũi cấu trúc để thoát khỏi các biến chứng và giúp mũi đẹp hơn, mình đã đồng ý thực hiện phương pháp này. Qủa thật JW khiến mình rất hài lòng về cả chất lượng dịch vụ lẫn kết quả đạt được. Mũi mình giờ đây không còn bị hếch mà trở nên cao hơn, mũi rất mềm mại, tự nhiên nên nhiều người mới gặp đều không nghĩ là mình đã nâng mũi nữa. Mình thật sự rất vui và hài lòng với kết quả này.”
Nâng mũi cấu trúc - Khách hàng Vũ Việt HươngVũ Việt Hương
“Em từng thực hiện cắt mí mắt tại JW rồi và rất thích phong cách phục vụ tại đây. Vì thế khi có nhu cầu nâng mũi, nơi đầu tiên em nghĩ đến là JW. Em được trực tiếp nâng mũi với bác sĩ Tú Dung và được chỉ định thực hiện nâng mũi cấu trúc. Lúc đầu em cũng khá lo lắng khi thực hiện em lai cảm thấy rất nhẹ nhàng, không đau lắm. Sau đó, em còn được các nhân viên điều dưỡng tận tình chăm sóc nữa. Mũi em ngày càng đẹp hơn và sau 3 tháng thì đã hoàn toàn tự nhiên rồi. Em xin gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ và nhân viên tại JW, chúc JW ngày càng thành công và phát triển”
Nâng mũi cấu trúc - Khách hàng Bùi Hữu Nghĩa

Bùi Hữu Nghĩa

“Là nam nhưng tôi thật sự rất hy vọng mũi mình trở nên đẹp hơn, vì mũi tội bị gồ nhìn không thẳng, đầu mũi lại to bè. Tôi được bạn giới thiệu đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW và được bác sĩ tư vấn thực hiện nâng mũi cấu trúc. Mất khoảng gần 2h thực hiện và 1 tháng hồi phục, mũi tôi giờ đã thẳng hơn, đầu mũi được thu nhỏ lại. Ai cũng  nói trông tôi đẹp hơn khi nâng mũi. Cảm ơn JW rất nhiều”

> XEM THÊM: