Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số?

Theo quan niệm của người Á Đông, mỗi đặc điểm trên co thể con người, ngoài chức năng cơ bản còn đóng vai trò quan trọng để nhận biết tính cách cũng như hậu vận về sau. Vì thế khi nhiều người có nhu cầu thực hiện chỉnh sửa hay phẫu thuật thẩm mỹ cũng thường lo lắng về vấn đề cải, phá tướng số. Trong số đó nhiều ý kiến cho rằng nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số.

Nâng mũi hay phẫu thuật chỉnh hình mũi là một phương pháp giúp nâng cao và khắc phục các khuyết điểm của mũi để mũi trông đẹp và hài hòa với gương mặt. Vì thế nâng mũi là một cách làm đẹp cho khuôn mặt giúp bạn trông đẹp hơn, quý phái hơn và tự tin hơn khi xuất hiện trước đám đông. Ngoài ra mũi được coi là bộ phận trung tâm của khuôn mặt nên việc nâng mũi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến nhân tướng của con người.

nang-mui-co-anh-huong-den-tuong-so-1

Diễn viên Kim Hiền công khai nâng mũi để đổi vận.

Theo quan niệm về nhân tướng học ,người có sống mũi cao, gốc mũi cao thường bắt đầu sự nghiệp khá trơn tru cả đường công danh lẫn học tập. Khu vực chuẩn đầu (chóp mũi) biểu hiện cho tiền tài, danh vọng. Hai cánh mũi nếu nở vừa phải, trùm kín 2 lỗ thể hiện cho cuộc sống lứa đôi và gia đình hạnh phúc. Nếu hẹp và xẹp thì lận đận tình duyên và dễ bần hàn về già. Quan điểm tướng số truyền thống cho rằng nếu mũi hanh thông thì cơ thể đầy sinh khí, còn nếu mũi lệch lạc thì sự sống của con người cũng khó mà ổn định và phát triển được.

Người có một chiếc mũi cao, thanh thoát sẽ hội tụ đủ mọi tư chất: thông minh, vốn hiểu biết sâu rộng, đầu óc sáng suốt, nhanh nhạy, tinh tế. Người này có khả năng chi phối và dẫn dắt người khác rất dễ trở thành lãnh đạo tài ba. Ngoài ra họ cũng dễ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, cuộc sống an nhàn, giàu sang, phú quý, gia đình hạnh phúc…

Đây là lý do phần lớn những người đi sửa mũi ngoài việc làm đẹp còn nghĩ đến chuyện “cải tướng”. Có thể nói, lượng người phẫu thuật chỉnh hình ngực và mắt cũng ngang ngửa chỉnh hình mũi nhưng chỉ những ca sửa mũi mới phải lưu ý về nhân tướng học. Đa phần người đi sửa mũi hay yêu cầu phải sửa mũi sao cho giữ lại hay có được quý tướng của chiếc mũi là vậy.

Thật ra vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số hay không? vẫn chưa được chứng minh hay xác thực. Nhưng một điều ai cũng có thể nhận ra rằng chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt, một chiếc mũi đẹp sẽ làm cho khuôn mặt bạn nổi bật hơn, thu hút được sự chú ý từ người đối diện, cũng như giúp bạn tự tin hơn, từ đó thành công hơn trong cuộc sống và trong công việc.

nang-mui-co-anh-huong-den-tuong-so-2

Một chiếc mũi đẹp sẽ làm cho khuôn mặt bạn nổi bật hơn cũng như giúp bạn tự tin hơn.

Hiện nay, một trong những địa chỉ nâng mũi hàng đầu Việt Nam là Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với công nghệ nâng mũi từ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, cam kết mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp như ý.