Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không

Hỏi:

Chào bác sĩ, con gái tôi năm nay đang học đại học, cháu có nguyện vọng đi nâng mũi cho đẹp hơn, dễ xin việc làm khi ra trường. Tôi cũng nghe có rất nhiều người nâng mũi nhưng cũng lo lắng không biết nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Nâng mũi sau bao lâu thì phải thực hiện lại? Mong được bác sĩ tư  vấn (Hoàng Dung, An Giang)

Trả lời:

Chào Dung!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?” của chị như sau:

Nâng mũi là một trong những dịch vụ làm đẹp được ưa chuộng và thực hiện nhiều nhất hiện nay, nâng mũi cũng là phương pháp thẩm mỹ rất an toàn và nhẹ nhàng nếu tìm được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

nang-mui-co-anh-huong-gi-den-suc-khoe-khong-1

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, nâng mũi được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất từ Hàn Quốc bao gồm nâng mũi S linenâng mũi bọc sụn. Cả 2 phương pháp này đều sử dụng kết hợp của sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng cao mũi. Sụn nhân tạo là sụn mềm được nhập từ Hàn Quốc, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chứng nhận an toàn cho sức khỏe. Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn… để bao bọc đầu mũi và dựng trụ đầu mũi, ngăn ngừa mọi biến chứng bóng đỏ, lộ sóng như các phương pháp truyền thống trước đây. Nâng mũi công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao về kết quả cũng như tính an toàn, mang lại một chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt .

Ngoài ra các phương pháp này còn có thể giúp kết quả nâng mũi duy trì vĩnh viễn mà không cần phải thực hiện lại. Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW dịch vụ nâng mũi được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương với Hàn Quốc là 10 năm.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu về dịch vụ nâng mũi tại Việt Nam, với công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc cùng hệ thống trang thiết bị và máy móc hiện đại đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi giúp khách hàng luôn yên tâm và hài lòng.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không - Trước và sau

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc “Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?” của chị, nếu còn bất kì câu hỏi nào chị có thể liên hệ trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.