Nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em rất muốn nâng cao chiếc mũi của mình để làm cho gương mặt nổi bật hơn, nhưng em lại bị tình trạng viêm mũi dị ứng khá nặng nên không biết nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Phương pháp nâng mũi nào là an toàn và thích hợp cho em ạ? ( Phúc An, Kiên Giang)

Trả lời:

Xin chào Phúc An!

Rất cảm ơn sự quan tâm của bạn khi gửi câu hỏi đến chuyên  mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Chúng  tôi xin trả lời câu hỏi “Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?” của bạn như sau:

Ngày nay nhờ sự phát triển của các công nghệ làm đẹp đã giúp nhiều chị em sở hữu được vẻ đẹp theo ý muốn. Nâng mũi là một trong những phương pháp được nhiều khách hàng chọn lựa hoàn thiện thêm cho khuôn mặt.

nang-mui-co-anh-huong-gi-khong-1

Theo các chuyên gia, hiện nay có 2 phương pháp nâng mũi chính, bao gồm:

Nâng mũi không phẫu thuật: Phương pháp sử dụng các chất làm đầy filler để nâng cao mũi. Ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật không phải cắt rạch hay xâm lấn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối với khách hàng. Tuy nhiên phương pháp này lại không thể duy trì lâu dài được.

Nâng mũi phẫu thuật: Đây là dịch vụ đang rất phát triển tại các thẩm mỹ viện trên khắp Châu Á. Bằng kỹ thuật hiện đại và dụng cụ chuyên nghiệp, các bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu sụn vào, tiến hành chỉnh sửa dáng mũi,nâng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối với khuôn mặt. Điểm nổi bật là sử dụng sụn tự thân để bảo vệ đếu mũi, khắc phục tối đa các biến chứng. Với kỹ thuật này, vết mổ có thể nằm trong khoang mũi nên không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ trên cơ thể.

Cả 2 phương pháp trên đều được Bộ Y tế cho phép thực hiện và đảm bảo rất an toàn, không ảnh hưởng gì đến mũi của bạn nếu như bạn lựa chọn được một trung tâm thẩm mỹ uy tín với bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao cũng như nguyên vật liệu cao cấp, chất lượng.

Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW là thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam kết hợp toàn diện với bệnh viện thẩm mỹ JW nổi tiếng tại Hàn Quốc về các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mới nhất . Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà thực hiện ước mơ làm đẹp của mình mà không lo ảnh hưởng tới chức năng hay tình trạng của mũi.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không - Trước và sau

Nếu có bất kỳ thắc mắc gò, hãy liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn miến phí.

Chúc bạn tự tin làm đẹp cho chiếc mũi của mình.