Nâng mũi có ảnh hưởng gì

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ, em có chiếc mũi hơi thấp và bị hếch, em dự định đi nâng mũi trước dịp nghỉ lễ nhưng em đang lo lắng không biết nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ trả lời giúp em (Hồ Lan, Biên Hòa)

Trả lời:

Xin chào bận Lan!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời thắc mắc “Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?” của bạn như sau:

Nâng mũi từ lâu đã là một phương pháp làm đẹp rất được ưa chuộng, tuy nhiên với các phương pháp cũ, nhiều trường hợp biến chứng xảy ra như: Lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, đau rát khi trời lạnh…. khiến nhiều người e ngại khi thực hiện nâng mũi.

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của khoa học thẩm mỹ, các chuyên gia thẩm mỹ từ Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, không chỉ khắc phục hết toàn bộ các biến chứng trước đây nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn còn cho chiếc mũi đẹp mềm mại, tự nhiên và duy trì lâu dài.

Bí quyết nằm ở chất liệu sử dụng để độn trong nâng mũi. Nếu như trước đây sụn để độn khi nâng mũi hoàn toàn là sụn nhân tạo, thì giờ đây, bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân để cho chiếc mụi đẹp hoàn hảo. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng dùng để bao bọc, bảo vệ đầu mũi khõi va chạm và biến chứng, hơn nữa sụn tự thân hoàn toàn tương thích với cơ thể, khắc phục hoàn toàn tình trạng đào thải chất độn và bóng đỏ, thủng da đầu mũi. Hơn nữa phương pháp này rất thích hợp cho trường hợp mũi hết của bạn, giúp đầu mũi được kéo dài hơn.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn với nhiều cải tiến, cách thực hiện cũng ngày càng đơn giản và nhẹ nhàng hơn, chỉ cần gây tê và thực hiện trong khoảng 45-60 phút tùy trường hợp, hạn chế bóc tách, xâm lấn nên rất an toàn và không ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

 

Nâng mũi có ảnh hưởng gì - Mô phỏng

 

Để hoàn toàn an tâm khi thực hiện nâng mũi, bạn Lan nên đến thực hiện tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với công nghệ chuẩn Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và mọi trang thiết bị, nguyên vật liệu đều được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng cam kết mang lại chiếc mũi đẹp như ý và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì - Trước và sau

 

Chúc bạn sở hữu chiếc mũi đẹp như ý!