Nâng mũi có để lại sẹo không

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, tuần sau em có hẹn nâng mũi rồi, nhưng em vẫn rất lo lắng, không biết sau khi nâng mũi có để lại sẹo không?  Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Như Anh, Bảo Lộc)

Trả lời:

Xin chào bạn Như Anh!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi, không chỉ riêng mình bạn mà rất nhiều người khác cũng thắc mắc “Nâng mũi có để lại sẹo không?”. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc này như sau:

Hiện nay, có nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại, sử dụng những chất liệu tự nhiên dễ thích ứng với cơ thể con người, đã được áp dụng và mang lại những hiệu quả tích cực. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tự hào là một trong những cơ sở ứng dụng kĩ thuật nâng mũi tiên tiến nhất Hàn Quốc tại Việt Nam.

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mang lại hiệu quả làm đẹp cao, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và hoàn toàn không để lại sẹo. Công nghệ này đã được các chuyên gia thẩm mỹ và đông đảo khách hàng đánh giá rát cao, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm để áp dụng mà không cần lo ngại bất cứ điều gì.

Trong ca phẫu thuật bác sĩ sẽ khâu vết mổ  bằng chỉ chuyên dụng chỉ dùng trong thẩm mỹ, sợi chỉ siêu nhỏ rất khó để nhận ra. Đặc biệt tất cả các mũi khâu này đều được thực hiện bên trong lỗ mũi của bạn chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm là phẫu thuật sửa mũi chắc chắn không để lại sẹo.

Bên cạnh đó, khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, bạn sẽ được các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc trực tiếp thực hiện. Với trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các bác sĩ sẽ giúp bạn nhanh chóng được sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo, cân đối với gương mặt mà không có bất kỳ dấu tích nào của phẫu thuật.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trong nhiều năm qua đã trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín của hàng chục nghìn phụ nữ yêu cái đẹp. Với hệ thống máy móc được nhập khẩu từ những nước có nền thẩm mỹ phát triển nhất trên thế giới như: Hàn Quốc, Mỹ,… chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những giây phút trải nghiệm thật sự khó quên.

Nâng mũi có để lại sẹo không - Trước và sau

Chúc bạn sớm có được chiếc mũi mà mình mong muốn.