Nâng mũi có tác hại gì không

Hỏi:

Bác sĩ tư vấn ơi cho em hỏi nâng mũi có tác hại gì không? Em muốn đi nâng mũi nhưng lại sợ biến chứng sau phẫu thuật mong được bác sĩ tư vấn giúp. (Kiều Xuân, tp HCM)

Trả lời:

Xin chào bạn Xuân!

Cảm ơn câu hỏi bạn gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với thắc mắc “Nâng mũi có tác hại gì không?” chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi ra đời và được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia khắp châu Á. Tại Việt Nam, nâng mũi công nghệ Hàn Quốc đã được nhiều cơ sở thẩm mỹ  tiếp nhận và ứng dụng thành công, mang lại kết quả nâng mũi vượt trội cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, trước khi thực hiện dịch vụ này nhiều người thường hay lo lắng nâng mũi có ảnh hưởng gì không hay nâng mũi có tác hại gì không? Đây là những thắc mắc phổ biến bởi các dịch vụ nâng mũi truyền thống trước đây thường không đảm bảo được an toàn cho người thực hiện.

Trên thực tế nâng mũi không hề để lại bất cứ ảnh hưởng nào cho sức khỏe. Vấn đề bạn nghe nói tác hại của nâng mũi thường xuất phát từ nguyên nhân da mũi quá mỏng hoặc bác sỹ tay nghề yếu, chưa có nhiều kinh nghiệm nâng mũi nên mới để lại biến chứng như vậy.

Hơn nữa với công nghệ nâng mũi hiện đại sử dụng sụn tự thân từ chính cơ thể khách hàng để bao bọc đầu mũi giúp khắc phục các biến chứng thường gặp ở các phương pháp cũ, cho chiếc mũi mềm mại, đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài.

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chúng tôi, dịch vụ nâng mũi hiện nay được thực hiện bởi các bác sỹ được đào tạo chuyên sâu từ Hàn Quốc, giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao. Hệ thống máy móc hiện đại, vật liệu phẫu thuật có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng đội ngũ nhân viên luôn tận tình chăm sóc khách hàng nên đảm bảo bạn sẽ hài lòng và không để lại bất cứ biến chứng hay tác hại nào.

Nâng mũi có tác hại gì không - Trước và sau

Vì vậy bạn Xuân có thể yên tâm đến với Thẩm mỹ viện  Hàn Quốc JW chúng tôi để bác sỹ thực hiện nâng mũi an toàn, đẹp tự nhiên mà không phải lo tác hại của nâng mũi khiến mũi bóng đỏ.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!