Nâng mũi có an toàn không

Hỏi:

Chào bác sĩ, em có phần mũi khá thấp nhưng đầu mũi lại to bè trông không hài hòa. Em đang mong muốn đi nâng mũi để cải thiện chiếc mũi của mình. Em muốn hỏi là với trường hợp mũi của em thì nên thực hiện phương pháp nào cho phù hợp và thực hiện nâng mũi có an toàn không vậy bác sĩ? (Quỳnh Hoa, Lâm Đồng)

Trả lời:

Chào bạn Hoa! Với câu hỏi bạn gửi về co chuyên mục tư vấn khách hàng tại thẩm mỹ Hàn Quốc Jw, chúng tôi xin trả lời bạn như sau.

Trong tất các các dịch vụ thẩm mỹ, nâng mũi là một trong những phương pháp được ưa chuộng nhất giúp chiếc mũi thêm hoàn hảo và tăng tính thẩm mỹ cho gương mặt.

nang-mui-co-an-toan-khong-1

 

Theo như trường hợp của bạn, phương pháp nâng mũi S line sẽ giúp bạn khắc phục các khuyết điểm không mong muốn cho chiếc mũi.Khác với các công nghệ nâng mũi truyền thống trước đây, nâng mũi S line bao gồm nhiều phương pháp như gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân… giúp loại bỏ biến chứng hiệu quả đồng thời cho kết quả tồn tại vĩnh viễn, lâu bền với thời gian.

Vậy nâng mũi có an toàn không? Tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW, phương pháp nâng mũi S line đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chất liệu nâng mũi S line được lấy từ sụn tự thân khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm như đầu mũi bóng đỏ, lộ sống, dị ứng chất liệu sụn, không đào thải chất liệu…

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW cũng là địa chỉ thẩm mỹ thực hiện dịch vụ nâng mũi hàng đầu Việt Nam và BS.Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công kỹ thuật nâng mũi S line và đã thành công cho rất nhiều trường hợp chỉnh hình mũi khó, mũi ngắn… Đặc điểm nâng mũi S line tại thẩm mỹ này là tiêu chuẩn áp dụng đúng JW Hàn 100%, tất cả vật liệu, trang thiết bị nhập 100% từ Hàn Quốc. Phẫu thuật nâng mũi S line sẽ phải thực hiện tại bệnh viện bởi hệ thống máy móc đầy đủ, hiện đại và đủ tiêu chuẩn đáp ứng các quy trình hồi sức, vô trùng…

Nâng mũi có an toàn không - Trước và sau

 

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, nâng mũi S line được bảo hành lên tới 10 năm. Sau thời gian này mũi cam kết sẽ vẩn bền đẹp tự nhiên. Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi S-line,bạn Hoa có thể yên tâm tiến hành phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để hiện thực hóa giấc mơ mũi đẹp của mình mà hoàn toàn không lo bị ảnh hưởng gì nhé.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!