Nâng mũi có tốt không

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, từ lâu tôi đã không hài lòng với chiếc mũi thấp của mình nên luôn muốn thực hiện nâng mũi. Tuy nhiên tôi thấy nhiều người nâng mũi một thời gian sau thì mũi bị hếch và đầu mũi bị bóng đỏ nhìn rất xấu. Tôi cũng lo lắng, không biết nâng mũi có tốt không? Có gặp biến chứng giống như vậy hay không? (Thụy Trân, Bình Dương)

Trả lời:

Chào Trân!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời thắc mắc “Nâng mũi có tốt không?” của bạn như sau:

Nâng mũi là một trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng và phổ biến từ khá lâu. Những phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ sử dụng hoàn toàn sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, sụn nhân tạo lúc này vẫn còn khá cứng, chưa được cải tiến nên dẫn đến tình trạng co rút làm mũi bị hếch và bóng đỏ đầu mũi.

Ngày nay, sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Với phương pháp này sử dụng kết hợp sụn mềm Hàn Quốc để nâng cao sóng mũi và sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi giúp khắc phục hoàn toàn các biến chứng.

nang-mui-co-tot-khong-1

Được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ bệnh viện Jeong Won, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp có độ an toàn và tính thẩm mỹ cao. Tiểu phẫu được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn khép kín, hệ thống máy móc tối tân giúp hạn chế chảy máu, sưng đau và nhiễm trùng. Sụn nhân tạo được nhập khẩu từ nước ngoài, có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn, thân thiện với làn da.

Quy trình thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bao gồm:

– Thăm khám, tư vấn trực tiếp miễn phí bởi bác sỹ chuyên môn.

– Kiểm tra sức khỏe, kiểm tra y tế. Khử trùng trang thiết bị và dụng cụ.

– Gây tê cục bộ.

– Tiến hành thao tác phẫu thuật chính.

– Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu trong thời gian chờ cắt chỉ và tái khám.

Nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm lâu năm và đôi tay thuần thục, chính xác, nhẹ nhàng trong từng thao tác, kỹ thuật. Đồng thời, khách hàng được cam kết an toàn và tính hiệu quả sau phẫu thuật.

Nâng mũi có tốt không - Trước và sau

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp bởi các bác sĩ tư vấn và bộ phận chăm sóc khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Bạn nên đến trực tiếp để được thăm khám và làm đẹp như ý.