Nâng mũi có vĩnh viễn không

Hỏi:

Bác sĩ tư vấn ơn cho cháu hỏi, nâng mũi có vĩnh viễn không vậy ạ? Cháu đi xem bói có nói phải đi nâng mũi thì mới có được tình duyên như ý. Nhưng cháu không biết nâng mũi có được lâu dài không hay phải tái phẫu thuật định kì. Mong được bác sĩ trả lời giúp. (Yến Thanh, Bình Dương)

Trả lời:

Xin chào bạn Thanh!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc “Nâng mũi có vĩnh viễn không?” của bạn như sau:

Hiện nay có khá nhiều phương pháp nâng mũi đang được áp dụng, có thể kể đến như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn…. tất cả đều có chung mục đích là giúp chiếc mũi trở nên đẹp hoàn hảo hơn. Ngoài yếu tố thẩm mỹ thì hầu hết mọi người đều mong muốn chiếc mũi có thể giữ được vẻ đẹp lâu dài. Vì vậy câu hỏi mà tất cả những người đang dự định nâng mũi đều quan tâm, đó là: ” Nâng mũi có tồn tại vĩnh viễn không?

nang-mui-co-vinh-vien-khong-1

Nếu như trước kia, các phương pháp nâng mũi sử dụng hoàn toàn bằng sụn nhân tạo thì sau một thời gian thường xảy ra những tác dụng phụ như: bóng đỏ đầu mũi, đầu mũi bị co rút, mũi bị lộ sóng, … thì với chất liệu sụn tự thân được dùng trong các công nghệ nâng mũi tiên tiến hiện nay rất thân thiện với cơ thể sẽ cho kết quả lâu dài vĩnh viễn theo thời gian, đồng thời còn khắc phục mọi tình trạng bóng đỏ hay lộ sóng, bảo vệ mũi bạn một cách tốt nhất.

Hiện nay, phương pháp nâng mũi  sử dụng sụn tự thân đã và đang được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ứng dụng độc quyền, giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu được chiếc mũi cao thanh tú, hài hòa với khuôn mặt và cho kết quả vĩnh viễn suốt đời.

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam trực tiếp tiến hành tư vấn ,thăm khám và phẫu thuật, các dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ mũi tối ưu nhất. Nâng mũi tại JW được bảo hành lâu nhất Việt Nam lên đến 10 năm.

Nâng mũi có vĩnh viễn không - Trước và sau

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi như mong ước!