Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật

Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, rất nhiều phương pháp nâng mũi ra đời đem lại cho bạn chiếc mũi thanh tú và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Tuy nhiên, có nhiều chị em dù mong muốn có chiếc mũi đẹp nhưngkhông đủ can đảm để thực hiện phẫu thuật nâng mũi, lúc này thì phương pháp nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật là một biện pháp hiệu quả.

nang-mui-han-quoc-khong-phau-thuat-2

Thực chất nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật là đưa một chất lỏng dạng đậm đặc vào phần mũi cần nâng cao. Hiện nay có nhiều chất có thể làm đầy sẽ nâng cao sóng mũi, xóa đi khuyết điểm mũi gồ xương và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên tròn trịa hơn theo ý muốn như: Aquamid, Restylane Perlane…gọi chung là Filler. Chất làm đầy Filler cũng đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận về chất lượng và độ an toàn( FDA approved).

Phương pháp tạo dáng mũi với Filler là công nghệ mới, giúp bạn có dáng mũi cao, thon tự nhiên mà không cần động dao kéo. Phương pháp này đang được áp dụng rộng rãi tại Châu Âu và nhiều nước trên thế giới, được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn, hiệu quả thẩm mỹ. Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy Filler cho hiệu quả thấy ngay lập tức, không đau, ít bị sưng và trở về nhà ngay với sinh hoạt thường ngày. Filler không bị hấp thu, không độc hại, phù hợp với môi trường sinh lý của cơ thể và sẽ không di chuyển ra khỏi vùng đã được chích. Khách hàng cũng sẽ không phải lo lắng về tình trạng mũi bị sưng, thô cứng, bóng đỏ hay bị xô lệch do tác động bên ngoài.

nang-mui-han-quoc-khong-phau-thuat-1

Với quy trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng, chỉ sau 5 phút thực hiện, công nghệ này sẽ mang lại cho khách hàng dáng mũi như mong đợi. Bên cạnh đó, do không phải động dao kéo nên phương pháp này không xâm lấn, không tổn thương, không ảnh hưởng đến các tổ chức bên trong mũi giúp khách hàng tránh được các nguy cơ có thể phát sinh khi phẫu thuật. Tuy nhiên, hiệu quả này chỉ duy trì được khoảng 1-3 năm.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế cùng quy trình nâng mũi an toàn tuyệt đối, đảm bảo đem đến kết quả nâng mũi hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng.  Thực hiện nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW cam kết những vấn đề sau:

– Chất làm đầy chính hãnh Aquamid, Restylane

– Bác sĩ chuyên khoa tu nghiệp từ Hàn Quốc sẽ tiêm cho bạn

– Kiêm chuyên dụng giúp xác định đúng vùng tiêm với tỷ lệ chính xác nhất

Mọi chi tiết xin vui lòng